Thủ thuật mở 1688 Tiếng Việt cực nhanh trên điện thoại

1688 tiếng Việt
Rate this post

1688 Tiếng Việt chắc chắn là điều mà nhiều bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt phải kể đến những bạn chuyên kinh doanh hàng Trung. Là kho hàng bỏ sỉ online cực lớn của Trung Quốc, nhưng 1688 lại là trang web và ứng dụng chỉ sử dụng nội địa.

Điều đó đồng nghĩa với việc: rất khó để bạn có thể dùng Tiếng Việt trên 1688. Vậy nếu bạn không biết tiếng Trung nhưng vấn muốn mua hàng trên 1688 thì phải làm thế nào? Cùng tìm hiểu ngay thủ thuật mở 1688 Tiếng Việt cực nhanh trên điện thoại, không phải ai cũng biết tại đây.

Bạn có thể mở được 1688 Tiếng Việt ở điện thoại không?

Không thể lúc nào cũng mang máy tính, hay cuốn từ điển dày cộm để phục vụ tìm kiếm hàng trên 1688. Do vậy, nếu bạn biết được cách mở 1688 tiếng Việt trên điện thoại thì công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể tranh thủ tìm hàng, xem hàng hoá và sự biến động giá cả trên kho 1688 tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Chỉ với 1 chiếc smartphone và típ mở 1688 tiếng Việt cực nhanh trên điện thoại.

Thủ thuật mở 1688 tiếng Việt cực nhanh trên điện thoại

Nói đến mở 1688 trên điện thoại. Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến app 1688. Bạn có thể dễ dàng tải app này về máy của mình cả trên điện thoại iOS hay Android. Tuy nhiên nếu bạn muốn xem 1 bản 1688 tiếng Việt thì đừng quá vội vàng.

App 1688 tiếng Việt
App 1688 Tiếng Việt có mở được không?

Như đã chia sẻ ban đầu, cả website và app 1688 đều là nền tảng được lập ra để phục vụ cho người dùng nội địa Trung. Do đó, bản thân web hay app sẽ không có phiên bản Tiếng Việt để phục vụ nhu cầu dùng của người Việt.

Chính vì vậy, trên điện thoại, nếu bạn tải app 1688 về, sẽ rất khó để mở app được dưới dạng Tiếng Việt. Bạn có thể tìm kiếm 1 số ứng dụng dịch tự động Trung – Việt để cài thêm vào điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay trên các gian hàng ứng dụng, ứng dụng như vậy đang khá hạn chế và khó tìm.

Có 1 cách nhanh hơn, để bạn có thể mở 1688 tiếng Việt ngay trên điện thoại chỉ trong tích tắc.

Đó chính là truy cập 1688.com bằng trình duyệt trên điện thoại. Với hình thức này, bạn có thể lợi dụng tiện ích dịch trang của Google dịch. Để dịch toàn bộ trang web 1688 bạn mở trên điện thoại.

Về cơ bản, hình thức dịch này sẽ giúp bạn được đến 80% nhu cầu tìm kiếm, xem và mua hàng hoá. Vì những hạn chế nhất định của Google dịch mà có thể những từ ngữ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt chưa thực sự sát nghĩa. Nhưng chúng cũng đủ để bạn hiểu về sản phẩm hay hàng hoá bạn đang xem trên 1688.

Thi thoảng, bạn cũng sẽ gặp trường hợp Google dịch không dịch hết trang. Đặc biệt những phần nội dung trong bảng như: Bảng đo size, bảng màu sắc,… thường sẽ không được dịch do phần mềm không thể quét được.

Lúc này, bạn đừng quá hoang mang. Bạn có thể sử dụng 1 chiếc điện thoại khác, có cài phần mềm dịch thuật thông minh thông qua hình ảnh. Như vậy bạn chỉ cần quét màn hình hoặc chụp lại màn hình là đã có thể dịch toàn bộ nội dung trong bảng biểu rồi.

Vậy là bạn đã gỡ bỏ được 1 phần rắc rối về mặt ngôn ngữ và có thể mở 1688 tiếng Việt trên điện thoại cực nhanh rồi nhé.

Cách mở 1688 tiếng Việt trên máy tính

Tương tự như trên điện thoại, trên máy tính bạn cũng có thể mở 1688 tiếng Việt với tiện ích dịch trang của Google. Thường thì bạn sẽ dễ mua hàng, tìm hàng hoá 1688 trên máy tính hơn điện thoại. Vì màn hình lớn và tốc độ internet sẽ có phần ổn định hơn, tốc độ tải trang cũng nhanh hơn.

Nhưng nếu bạn là người thường xuyên di chuyển, và không thể mang máy tính theo mình mọi lúc mọi nơi thì mở 1688 tiếng Việt chính là giải pháp tuyệt vời.

Cách mở 1688 Tiếng Việt trên PC
Cách mở 1688 Tiếng Việt trên PC

Vậy để sử dụng tiện ích dịch trang trên máy tính, bạn có cần cài đặt gì không? Thông thường là không vì đây là 1 trong những tiện ích đã được cài đặt sẵn của trình duyệt. Chỉ cần bạn mở trang web tiếng nước ngoài, là trình duyệt đã tự động hỏi bạn: Bạn có muốn dịch trang web không?

Trong trường hợp bạn không thấy hộp thoại hỏi dịch trang web, hãy tìm kiếm biểu tượng Google dịch ở phía cuối thanh tìm kiếm Google. Nhấp vào biểu tượng và đợi 1 -3s để Google bắt đầu dịch trang 1688 sang tiếng Việt.

Giờ thì bạn đã biết cách mở 1688 tiếng Việt cả trên điện thoại và máy tính rồi đúng không nào? Hãy bắt đầu tìm kiếm sản phẩm ngay nhé.

Tuy nhiên, ngôn ngữ không phải là rào cản duy nhất khi bạn mua hàng trên 1688. Rào cản thường gặp tiếp theo chính là cách thanh toán hàng hoá.

Không có tài khoản thanh toán, làm thế nào để mua hàng được trên 1688

Nếu bạn đã tìm hiểu về 1688 tiếng Việt hay các trang web bỏ sỉ nội địa Trung. Bạn sẽ nhận ra rằng, đa số chúng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán nội địa Trung. Tức là chấp nhận thanh toán qua ví điện tử của Trung như alipay, wechat… hay thông qua thẻ ngân hàng của ngân hàng Trung Quốc.

Để tạo được những hình thức thanh toán này, người Việt cần có số điện thoại Trung Quốc và visa Trung còn hạn. Phải nói rằng đây là những yêu cầu hầu như chúng ta không thể đáp ứng.

Vậy làm thế nào để mua hàng 1688, sau khi đã biết tìm hàng hoá 1688 tiếng Việt. Cách vượt rào cản thanh toán, được những người kinh doanh hàng Trung tại Việt Nam sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Sử dụng dịch vụ order hộ hàng 1688, bao gồm cả: đặt hàng, thanh toán và ship hàng về Việt Nam
  • Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hàng hoá trên 1688: có thể chỉ thanh toán hộ hoặc bao gồm cả dịch vụ ship về Việt Nam.

Tương tự như hình thức thanh toán, hiện tại 1688 cũng chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa Trung là chủ yếu. Do đó, nếu bạn muốn nhập hàng 1688 về Việt Nam, việc tìm đối tác vận chuyển cũng rất quan trọng. Thường thì bạn nên chọn chung 1 đơn vị, sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Mua hộ hàng 1688
Cách thanh toán vận chuyển hàng 1688 đơn giản, tiết kiệm

Cách mua hàng trên 1688 qua dịch vụ mua hộ

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hàng 1688, bạn không cần quá lo lắng. Với mỗi nhu cầu khác nhau, đều sẽ có những dịch vụ tương ứng để giải đáp những vấn đề mà người mua hàng 1688 đang gặp phải.

Việc sử dụng trung gian để mua hàng hay thanh toán và ship hàng hộ không chỉ giúp bạn giải quyết được vấn đề đang gặp phải. Mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thanh toán và vận chuyển.

Chính vì vậy, dịch vụ trung gian này đang ngày càng phổ biến và được nhiều nhà buôn lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, một tiện ích đi kèm không thể không nhắc đến khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 1688, thanh toán 1688. Chính là sự tư vấn đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đa số các đơn vị này đều đã rất dày dặn kinh nghiệm trong việc mua hàng 1688 và làm việc với nhiều nhà kinh doanh hàng Trung lớn tại Việt Nam. Do vậy, họ có thể tư vấn cho bạn những shop bán hàng uy tín trên 1688, cách mở 1688 tiếng Việt trên điện thoại, hướng dẫn tìm hàng hoá và đánh giá shop uy tín.

Tóm lại

Với những thông tin tuyệt vời này. Mong rằng bạn đã có những hướng đi nhất định khi muốn bắt đầu kinh doanh hàng 1688 hoặc đang muốn tối ưu hơn chi phí giá vốn hàng hoá của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn về các thủ thuật đánh hàng trên 1688, cũng như cách mở 1688 tiếng Việt hay cách thanh toán và ship hàng. Hãy liên lạc ngay với Quý Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm mua hộ hàng 1688 và vận chuyển hàng hoá Trung – Việt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *