Home / kinh nghiệm mua hàng / Bí quyết đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Bí quyết đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, nhưng nếu bạn muốn tự mình thực hiện các giao dịch đặt hàng Trung Quốc thì hãy tham khảo các bí quyết trong bài viết này.

Đặt hàng Trung Quốc ở đâu?

Đầu tiên, muốn đặt hàng Trung Quốc, bạn cần biết mình nên đặt tại website thương mại điện tử nào của Trung Quốc. Vì Trung Quốc có rất nhiều website, mỗi web có đặc điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

– 1688.com: đây là website đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhất hiện nay. Trang website này chuyên bán sỉ số lượng lớn, dành cho khách hàng là doanh nghiệp hoặc các chủ shop, đại lý cửa hàng. Nguồn hàng ở đây rất đa dạng và giá thành vô cùng rẻ.

Quý Nam mua hàng Taobao

– Taobao.com: khác với 1688, đặt hàng Trung Quốc tại Taobao dành cho người tiêu dùng cá nhân. Mặc dù giá thành cao hơn so với web 1688 nhưng Taobao.com vẫn có giá vô cùng rẻ. Đa dạng các mặt hàng.

– Tmall.com: đây là website chuyên về hàng thương hiệu, cao cấp, dành cho những khách hàng ưa chuộng hàng hiệu, hàng chất lượng. Tất nhiên, giá thành cũng khá cao, nhưng rẻ hơn nhiều so với bạn nhập hàng trong nước.

Ngoài ra còn có rất nhiều website đặt hàng Trung Quốc khác như Alibaba.com, bạn có thể tham khảo. Trang này dành cho khách hàng buôn bán các loại máy móc, đồ điện tử…

Bí quyết đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Trên thực tế, bí quyết được hình thành dựa trên kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc. Nếu muốn tự mình đặt hàng, không dùng đến dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, bạn nên tham khảo những bí quyết sau.

– Nên chọn website đặt hàng Trung Quốc tương ứng. Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mỗi website sẽ có một vài đặc điểm khác nhau. Ví dụ, bạn muốn mua sỉ số lượng lớn thì ghé 1688.com. Muốn mua lẻ 1 – 2 cái thì ghé Taobao.com, còn muốn mua hàng hiệu thì đến thăm Tmall.com

Hãy xác định ngay từ đầu mục đích của bạn để chọn ra website phù hợp nhất. Tránh trường hợp mất thời gian.

– Nên chuẩn bị mọi thứ từ trước. Muốn tự mình đặt hàng Trung Quốc, bạn nên chuẩn bị: tài khoản đăng nhập – bạn nên đăng ký tài khoản để mua hàng và xem hàng. Về vấn đề đăng ký rất dễ dàng, và đơn giản, chỉ vài thao tác là xong ngay.

Tiếp đến, bạn nên đăng ký tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng trong quá trình đặt hàng Trung Quốc. Trường hợp không muốn đăng ký, có thể tìm đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng của đơn vị Quý Nam.

Phần cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất, bạn cần vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đối với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về tận nơi cho quý khách.

Còn trường hợp bạn muốn tự đặt nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Quý Nam – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

– Nên tìm hiểu shop bán hàng thật kỹ

Chúng tôi nói các website thương mại điện tử Trung Quốc là uy tín, nhưng chúng tôi không đảm bảo tất cả các shop bày bán các mặt hàng trên các website đặt hàng Trung Quốc giá rẻ này uy tín. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về shop, đồng thời so sánh mức giá khác nhau của các shop. Tránh tình trạng mua nhầm hàng.

Khi nắm rõ các điều kiện và quy trình đặt hàng Trung Quốc, bạn sẽ thao tác rất nhanh chóng và an toàn. Chỉ vài cú click chuột là có thể đặt được hàng Trung Quốc giá rẻ.

Với trường hợp khách hàng không thể tự mình đặt hàng (vì rào cản ngôn ngữ hoặc thiếu điều kiện đặt hàng), vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc uy tín, an toàn. Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 181 545 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *