Cách đăng ký Taobao trên điện thoại đơn giản cho người mới

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn nên học cách đăng ký Taobao trên điện thoại vì sử dụng điện thoại để mua hàng sẽ tiện hơn nhiều so với máy tính. Bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào mình cần vì chiếc điện thoại vô cùng gọn nhẹ và dễ mang theo người.

Tại sao bạn nên học cách đăng ký Taobao trên điện thoại, nó có cần thiết không?

+ Điện thoại nhỏ gọn, dễ mang theo nên sẽ tiện dụng khi đặt hàng hơn hẳn trên máy tính, vì vậy nếu có thể bạn hãy học cách đặt hàng Taobao trên điện thoại thay vì máy tính.

+ Dù bạn có sử dụng dịch vụ mua hàng hộ đi chăng nữa thì việc chọn và tìm kiếm hàng vẫn là nhiệm vụ của bạn. Việc học cách đăng ký Taobao trên điện thoại sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn hàng hóa. Nếu hài lòng với mặt hàng nào bạn chỉ cần bỏ nó vào giỏ, sau đó gửi tất cả link sản phẩm cho công ty đặt hộ trong cùng 1 email.

+ Học cách đăng ký Taobao trên điện thoại là bước đầu tiên trở thành một người kinh doanh hàng Trung Quốc giỏi. Bạn phải thường xuyên lên web để cập nhật những mặt hàng mới, có lượt mua cao, những đợt khuyến mại lớn, nhập hàng về sẽ có mức giá cực tốt.

Bạn nên học cách đăng ký Taobao trên điện thoại
Bạn nên học cách đăng ký Taobao trên điện thoại để tiện lợi trong việc sử dụng

Cách đăng ký Taobao trên điện thoại bạn nên học ngay lập tức

Để mua sắm hàng hóa Taobao trên điện thoại điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản của riêng mình. Bạn chỉ cần lần lượt thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây, đảm bảo sẽ tạo tài khoản thành công 100%:

Bước 1: Tìm app Taobao trên cửa hàng ứng dụng và tải về

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại có hệ điều hành Android như Samsung, Asus, Nokia… thì cần vào CH Play để tải ứng dụng Taobao về. Trong khi đó nếu điện thoại bạn là Iphone, sở hữu hệ điều hành IOS thì cần tìm kiếm app trên App store.

Thường thì app sẽ là kết quả đầu tiên hiện lên và có lượt tải về cao nhất. Để thuận tiện nhất cho khách hàng tìm kiếm, bên cạnh cụm từ tiếng Trung còn có từ “Taobao” màu cam. Bạn cần nhấp vào đó và tải app về máy, dung lượng app không nặng nên bạn không cần lo lắng.

Bước 2: Nghiên cứu kỹ và đồng ý với điều khoản từ Taobao

Khi học cách đăng ký Taobao trên điện thoại thường thì có ít người chú ý đến điều khoản sử dụng của Taobao, một vấn đề vô cùng quan trọng. Ngay khi mở ứng dụng thì điều khoản sẽ hiện ra, bạn cần đọc kĩ chúng trước khi ấn vào nút xác nhận.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Taobao

Chỉ cần ấn vào ô có biểu tượng hình người nằm bên phải màn hình là bạn có thể bắt đầu tạo tài khoản. Thực chất cách đăng ký Taobao trên điện thoại không hề khó, bạn chỉ cần nhập chính xác số điện thoại của mình để hệ thống gửi mã xác nhận qua điện thoại.

Bước 4: Hoàn tất việc xác nhận

Sau khi nhận được số điện thoại của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận, bạn cần điền đúng các kí tự này vào ô màu cam để hoàn tất quá trình xác nhận.

Bước 5: Để lại thông tin cá nhân của bản thân mình

Khi học cách đăng ký Taobao trên điện thoại bạn sẽ thấy rằng đây là bước không thể thiếu được trong mọi quá trình tạo tài khoản. Lúc này bạn cần điền tên đăng nhập, mật khẩu mình đã chọn (lưu ý phải dễ nhớ) và ấn hoàn thành.

Chỉ sau vài phút hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và thông báo lại bạn đã tạo lập tài khoản thành công, thời gian này thường rất nhanh. Giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản này để vào điện thoại hay máy tính đặt hàng như bình thường.

Tạo tài khoản dơn giản
Cách đăng ký tài khoản tương đối đơn giản, bạn không cần lo lắng rằng mình không làm được

Các bước đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại bạn nên học

Sau khi học cách đăng ký Taobao trên điện thoại, thành công tạp lập tài khoản bạn có thể tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên bạn phải có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay, địa chỉ nhận hàng Trung Quốc bởi trang thương mại điện tử này chỉ nhận ship nội địa. Các bước đặt hàng Taobao trên điện thoại cụ thể như sau:

Bước 1: Mở app đã cài trên điện thoại ra, đăng nhập tài khoản mình đã đăng ký ban đầu

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng một trong 3 cách: tìm kiếm bằng từ khóa, hình ảnh hay sử dụng danh mục, chung đều có ưu và nhược điểm riêng. Lúc này hệ thống sẽ trả về một loạt kết quả tương ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn.

Nếu sử dụng cách tìm kiếm bằng từ khóa hoặc danh mục thì bạn phải chuẩn bị phần mềm trợ giúp dịch thuật. Còn nếu bạn chọn cách tìm kiếm bằng hình ảnh thì cần chọn sẵn tệp mẫu mà mình cảm thấy ưng ý.

Bước 3: Dựa trên kết quả hệ thống trả về, bạn cần so sánh chúng trên nhiều tiêu chí: giá cả, độ uy tín của shop, phản hồi của khách hàng… để lựa chọn được nơi mua tốt nhất. Thường thì Taobao xếp hạng của hàng theo rất nhiều cấp độ: trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng (độ uy tín tăng dần). Đây là nguồn dữ liệu tốt để khách hàng có thể cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, chọn shop được trao vương miện vàng là tốt nhất.

Tiếp đến bạn lựa chọn sản phẩm cụ thể từng thông số: màu sắc, kích thước, số lượng, chất liệu… Bạn nên để ý kĩ mục này, tránh chọn sai hàng.

Bước 3: Tạo địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bao gồm các mục: Họ tên người nhận, thời gian nhận hàng, địa chỉ cần giao. Nếu bạn không có người quen bên Trung Quốc để nhận hộ thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty trung gian. Bạn hãy tiền kho hàng gần nhất với nơi phân phối sản phẩm để tiết kiệm phí vận chuyển khi đặt hàng.

Bước 6: Bạn tiến hành thanh toán đơn hàng của mình, nếu không có tài khoản thanh toán tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty uy tín như VHE. Với dịch vụ này bạn chỉ cần học cách đăng ký Taobao trên điện thoại còn thanh toán, vận chuyển ra sao đã có công ty lo hết.

Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và thoải mái lựa chọn mặt hàng mình thích
Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và thoải mái lựa chọn mặt hàng mình thích

Cách đăng ký Taobao trên điện thoại khá dễ, ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên việc đặt hàng trên Taobao lại không như vậy bạn phải có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay, địa chỉ nhận hàng Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng phải biết cách giải quyết các loại thủ tục giấy tờ từ phía hải quan. Để rút bớt các rắc rối này thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại VHE, sau đó tập trung hoàn toàn vào việc bán hàng.

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://muahangtrungquoc.info