Home / kinh nghiệm mua hàng / Cách đặt hàng bên Trung Quốc như thế nào hiệu quả

Cách đặt hàng bên Trung Quốc như thế nào hiệu quả

Cách đặt hàng bên Trung Quốc có mấy cách, đó là những cách nào, cách đặt hàng bên Trung Quốc nào tối ưu nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà công ty Quý Nam hay nhận được. Tiện đây, công ty Quý Nam sẽ chia sẻ tới đông đảo khách hàng các cách đặt hàng bên Trung Quốc hiệu quả để khách hàng lựa chọn.

Cách đặt hàng bên Trung Quốc như thế nào?

Đặt hàng bên Trung Quốc thông thường sẽ có 3 cách sau đây. Khách hàng cần xem xét từng loại để lựa chọn cho mình cách đặt hàng bên Trung Quốc sao cho  phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình nhé.

– Cách đặt hàng bên Trung Quốc gần nhất, nhanh chóng là khách hàng lên các chợ cửa khẩu giữa Trung Quốc – Việt Nam để đặt hàng. Khi lựa chọn cách đặt hàng này khách hàng sẽ được sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm, chất liệu, màu sắc, chất lượng để đánh giá trước khi đặt hàng.

Chợ cửa khẩu gồm rất nhiều các gian hàng lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn, Khi mua hàng ở đây khách hàng cũng cần phải trang bị mẹo mua hàng, đặt hàng, biết trả giá, mua lẻ sẽ đắt, mua buôn nhiều thì giá sẽ rẻ nhưng không rẻ bằng cách sang Trung Quốc để đặt hàng. Hàng chủ yếu là hàng bình dân, khó có hàng độc, phù hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, vốn vừa và nhỏ.

Cách đặt hàng Trung Quốc
Cách đặt hàng Trung Quốc

– Cách đặt hàng bên Trung Quốc được nhiều nhà buôn, công ty mua sỉ lựa chọn là sang tận bên Trung Quốc để lấy hàng, vận chuyển về nước. Cách đánh hàng bên Trung Quốc này là mua tận gốc, bán tận ngọn, giảm thiểu trung gian nên giá mua được cực kỳ rẻ, bởi giá tại xưởng.

Ở Trung Quốc có số lượng xưởng sản xuất lớn, các chợ đầu mối, trung tâm thương mại nhiều nên nguồn lấy hàng, đặt hàng vô cùng đa dạng, phong phú, hàng đẹp, độc, lạ, dễ bán, chưa kể là săn được những lô hàng thiết kế, hàng chất lượng bị hủy đơn hàng…Khách hàng được trang bị thêm nhiều kiến thức kỹ năng, kinh nghiệm khi đặt hàng bên Trung Quốc. Nhược điểm của cách đặt hàng này là yêu cầu vốn lớn, đầu tư nhiều, tốn kém chi phí lớn, hao tổn sức khỏe, cần có tiềm lực tài chính mạnh.

– Cũng giống như cách đặt hàng bên Trung Quốc trên tuy nhiên cách này là tìm những người cùng có nhu cầu sang Trung Quốc đánh hàng để cùng nhau đi. Với mục đích là tiết kiệm khoản chi phí như đi lại, ăn, ngủ, nghỉ…cũng như hỗ trợ nhau khi mua hàng nhưng lưu ý cần cẩn trọng khi lựa chọn người đồng hành cùng để tránh những rủi ro khác không đáng có.

– Cách đặt hàng bên Trung Quốc online lại là cách được khách hàng vô cùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi cách đặt hàng bên Trung Quốc này đã khắc phục hết những nhược điểm của những cách đặt hàng trên mà người mua hàng lại cực kỳ nhàn hạ, thoải mái khi tìm nguồn hàng.

Khách hàng đặt hàng bên Trung Quốc thông qua các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, AliExpress, Alibaba, Jd…giá khách hàng đặt được là giá gốc khi đã giảm giá, khách hàng ngồi ở bất cứ đâu như ở nhà, ở quán cà phê, ở cơ quan…chỉ cần các thiết bị như smartphone, laptop, máy tính…có kết nối với đường truyền internet là khách hàng thoải mái đặt hàng bên Trung Quốc được rồi. Khách hàng còn săn được những món hàng đẹp, độc, lạ mà ở Việt Nam không có. Khách hàng muốn mua sản phẩm theo đúng mẫu ảnh cũng tìm được nhanh chóng. Vào các dịp lễ lớn trong năm của Trung Quốc thì hàng hóa trên Taobao, Tmall, 1688, AliExpress, Alibaba, Jd…sẽ giảm giá rất mạnh. Khách hàng nên biết thời gian sales để mua hàng để được giá rẻ nhé.

Cách đặt hàng bên Trung Quốc online này có trở ngại đối với khách hàng Việt Nam là rào cản ngôn ngữ, hàng không ship về Việt Nam, khó thanh toán. Nếu tự khách hàng đặt hàng bên Trung Quốc thì rất khó khăn và phức tạp, để nhận được hàng cũng mất 1 vài tháng. Nhưng đã có giải pháp dành cho khách hàng là khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ order hàng hộ, mua hàng hộ của công ty Quý Nam thì mọi trở ngại sẽ được loại bỏ. Hotline công ty Quý Nam: 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *