Cách nạp tiền vào Alipay đơn giản, nhanh chóng nhất 2022

Rate this post

Cách nạp tiền vào Alipay đơn giản, nhanh chóng là điều mà những người sử dụng Alipay đang tìm kiếm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách nạp tiền vào ví điện tử này một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Alipay là gì?

Alipay là một nền tảng thanh toán trực tuyến, hay được gọi với cụm từ quen thuộc hơn với người Việt Nam đó là ví điện tử. Alipay được phát triển và điều hành bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới – Alibaba.

Vì cùng công ty chủ quản nên bạn có thể sử dụng ví điện tử Alipay để thanh toán cho những đơn hàng trên Taobao hay Tmall dễ dàng, nhanh chóng. Cũng chính vì lý do này, nhiều những bạn order hàng Trung Quốc hoặc thường xuyên nhập hàng trên Taobao, Tmall đều sẽ tạo tài khoản và sử dụng Alipay.

Alipay là gì?
Alipay là gì?

Ngoài ra khi sử dụng Alipay để thanh toán trên những trang thương mại điện tử này, bạn còn có thể đánh giá sản phẩm một cách chính xác. Trong trường hợp bạn đã mua hàng nhưng chất lượng hàng không đảm bảo hoặc đã thanh toán nhưng chưa nhận được hàng trong thời gian cho phép thì Alipay sẽ hoàn tiền cho bạn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều người đã tìm cách nạp tiền vào Alipay để thực hiện thanh toán trong quá trình mua hàng dù thủ tục khá là phức tạp.

Những điều kiện cần để có thể nạp tiền vào Alipay

Để có thể áp dụng những cách nạp tiền vào Alipay thì tài khoản Alipay của bạn phải đảm bảo được những điều kiện sau đây:

  • Bạn phải có tài khoản Alipay: Việc tải ứng dụng hay truy cập ứng dụng Alipay thôi chưa đủ. Bạn phải có tài khoản đăng ký bằng số điện thoại mới có thể thực hiện những cách nạp tiền vào Alipay.
  • Hoặc nếu bạn đã có tài khoản đăng ký trên những nền tảng như Tmall, Taobao hay 1688 thì có thể bỏ qua việc đăng ký tài khoản. Bởi những trang điện tử này đều thuộc quyền quản lý của Alibaba và có sự liên kết với nhau.
  • Tài khoản Alipay đã được xác minh: Việc xác minh tài khoản Alipay sẽ liên quan trực tiếp đến cách nạp tiền vào Alipay cũng như hạn mức mà bạn có thể giao dịch. Hoặc tệ hơn, nếu bạn không thực hiện xác minh thì rất có thể sẽ bị khóa tài khoản trong quá trình thực hiện giao dịch.

Cách nạp tiền vào Alipay

Nếu bạn đã có tài khoản Alipay và thực hiện xác minh đầy đủ, bạn có thể sử dụng một trong số những cách nạp tiền vào Alipay sau đây:

Cách nạp tiền vào Alipay qua thẻ ngân hàng nội địa

Cách nạp tiền vào Alipay qua thẻ nội địa là một trong những cách đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể thực hiện, bạn cần phải có thẻ ngân hàng của các ngân hàng Trung Quốc. Các bước tiến hành rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Alipay bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc website
  • Bước 2: Bấm vào mục nạp tiền trên giao diện của Alipay. Chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản trên hệ thống các ngân hàng được hiển thị
  • Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển. Bấm vào mục đăng nhập Internet Banking để nạp tiền. Sau khi đăng nhập xong vào tài khoản ngân hàng thì tiền sẽ tự động chuyển sang tài khoản Alipay của bạn.

Các thao tác để thực hiện cách nạp tiền vào Alipay này rất dễ dàng. Tuy nhiên những người nhập hàng ở Việt Nam thường sẽ khó có thể có các loại thẻ của ngân hàng nội địa Trung. Vì thế mà cách này thường không được nhiều người áp dụng.

Cách nạp tiền vào Alipay
Cách nạp tiền vào Alipay

Cách nạp tiền vào Alipay bằng cách nhờ người thân, bạn bè tại Trung Quốc

Với những người thân, bạn bè tại Trung Quốc học tập và sinh sống tại đây thì hầu như ai cũng có tài khoản Alipay hay tài khoản ngân hàng nội địa. Vì thế, bạn có thể nhờ họ chuyển tiền sang tài khoản Alipay của bạn.

Với cách này, bạn sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào khi việc chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản Alipay là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cách này rất phiền hà và bạn sẽ không thể chủ động về mặt thời gian cũng như số tiền cần phải chuyển.

Cách nạp tiền vào Alipay bằng thẻ visa

Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế, tức là bạn có thể sử dụng thẻ này và giao dịch ở mọi quốc gia.

Tuy nhiên thì hiện nay Alipay chỉ hỗ trợ liên kết với thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi các ngân hàng nội địa Trung Quốc. Cách này cũng được khuyên là không nên sử dụng bởi khả năng gặp rủi ro trong quá trình thanh toán, chuyển tiền, rút và nạp tiền rất cao.

Cách nạp tiền vào Alipay bằng dịch vụ trung gian

Cách nạp tiền vào Alipay qua dịch vụ giúp bạn có thể giải quyết tất cả những khó khăn của việc không có tài khoản ngân hàng nội địa Trung hay không có thẻ visa đó là sử dụng dịch vụ trung gian.

Với cách này, bạn chỉ cần liên hệ với bên dịch vụ, cung cấp số đăng ký Alipay và số tiền phải nộp. Sau đó bạn thực hiện chuyển khoản là số tiền mong muốn đã có trên tài khoản Alipay của bạn.

Việc mà bạn cần làm khi sử dụng cách nạp tiền vào Alipay này chỉ là lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để tránh bị mất tiền mà thôi.

Nạp tiền vào Alipay bằng dịch vụ của Muahangtrungquoc.info

Trang địa chỉ được mọi người tìm đến để sử dụng dịch vụ nạp tiền vào Alipay nhiều nhất hiện nay đó là Muahangtrungquoc.info.

Những tiện ích khi nạp tiền vào Alipay qua Muahangtrungquoc.info

Muahangtrungquoc.info không chỉ là địa chỉ để bạn tham khảo và sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Chúng tôi hiện còn là địa chỉ uy tín để bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào Alipay một cách nhanh chóng.

Dịch vụ nạp tiền Alipay
Nạp tiền vào Alipay qua dịch vụ của Muahangtrungquoc.info

Các bước để thực hiện nạp tiền vào Alipay của Muahangtrungquoc.info vô cùng đơn giản và không có nhiều yêu cầu. Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam là đã có thể thực hiện giao dịch với chúng tôi. Hoặc với những bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn có thể đến địa chỉ của Muahangtrungquoc.info và trực tiếp chuyển tiền cho chúng tôi.

Tỷ giá được sử dụng tại Muahangtrungquoc.info là tỷ giá được cập nhật ngay thời điểm thực hiện giao dịch. Vì thế bạn có thể đối chiếu tỷ giá một cách dễ dàng.

Bảng giá thực hiện dịch vụ và các chính sách ưu đãi, khuyến mãi được Muahangtrungquoc.info cung cấp cho khách hàng khá cụ thể. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình thực hiện giao dịch.

Các bước nạp tiền vào Alipay qua Muahangtrungquoc.info

Để thực hiện nạp tiền vào Alipay qua Muahangtrungquoc.info, bạn cần thực hiện qua các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với Muahangtrungquoc.info qua số điện thoại, zalo hoặc website
  • Bước 2: Cung cấp thông tin liên quan đến số điện thoại đăng ký Alipay, số tiền muốn nạp vào Alipay, thống nhất tỷ giá giao dịch với các nhân viên của chúng tôi
  • Bước 3: Chuyển khoản toàn bộ số tiền giao dịch vào tài khoản của Muahangtrungquoc.info
  • Bước 4: Muahangtrungquoc.info thực hiện chuyển tiền qua Alipay vào tài khoản Alipay của bạn. Số tiền trên Alipay của bạn sẽ được cập nhật chỉ trong vòng 3 phút.

Có thể thấy chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà không cần có thêm bất cứ thủ tục hay phương tiện nào, bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay một cách dễ dàng.

Tạm kết

Việc nạp tiền vào Alipay sẽ giúp bạn thực hiện việc mua hàng qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall hay 1688 dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thể tìm được cách nạp tiền vào Alipay phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân. Nếu có thắc mắc hay khó khăn trong việc thực hiện các bước nạp tiền vào Alipay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Hotline: 0909 18 15 45

Fb: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe/