Home / Cách tìm nguồn hàng / Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Với những ưu điểm như mẫu mã đa dạng, giá rẻ hàng hóa Trung Quốc đang được nhiều khách hàng Việt Nam nhập hàng về bán. Tuy nhiên, làm sao để nhập hàng giá gốc, nhanh chóng thu được lợi nhuận cao thì không phải ai cũng biết nhất là những người mới bắt đầu kinh doanh. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá gốc.

Theo chia sẻ của những người kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm thì hiện nay có 3 cách lấy hàng Trung Quốc với giá gốc. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế vì thế bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn cách lấy hàng phù hợp nhất.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc bằng cách sang trực tiếp

Đây là cách lấy hàng truyền thống đang được nhiều người lựa chọn. Bởi hình thức lấy hàng này mang lại nhiều ưu điểm sau:

– Sang trực tiếp nhập hàng bạn có thể mua hàng tại xưởng với giá gốc. Việc mua hàng trực tiếp tại xưởng bạn sẽ không phải bị giới hạn số lượng sản phẩm. Tha hồ lựa chọn những mẫu mã độc – lạ cho của hàng của mình. Đặc biệt là khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách tận mắt tránh việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

– Ngoài ra, với hình thức sang trực tiếp bạn có thể thương lượng giá cả với người bán để được mua hàng với giá thấp nhất nhằm đem lại lợi nhuận cao cho cửa hàng.

Tuy nhiên, không phải vì thể mà hình thức nhập hàng này không có hạn chế. Với việc sang trực tiếp lấy hàng đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn để chi trả cho hàng hóa tiền đi lại, thuê phiện dịch mất một khoản tiền khá lớn. Ngoài ra, chưa kể đến những khó khăn về ngôn ngữ bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình trao đổi mua hàng hay là các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp. Vì vậy, hãy tham khảo để lựa chọn cách lấy hàng phù hợp.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc qua các website trực tuyến

Hiện nay, các website Trung Quốc cực kỳ phát triển thay vì phải sang trực tiếp lấy hàng thì với hình thức nhập hàng qua các website bạn cũng sẽ được mua hàng với giá gốc.  Đặc biệt các website mua hàng 1688, Tmall, Taobao, Aliexpress. …đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hình thức nhập hàng trên website mang đến những ưu điểm như:

– Không phải mất thời gian, chi phí đi lại chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính bạn có thể sở hữu những món hàng mình cần lấy nhanh chóng.

– Tha hồ lựa chọn những mặt hàng hóa không khác gì sang trực tiếp. Bởi vì trên các website này hội tụ đầy đủ các doanh nghiệp lơn nhỏ với hơn 6000 sản phẩm khách hàng thỏa thích lựa chọn.

– Đặc biệt với hình thức mua hàng này, bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của 1 website bán hàng là có thể mua được hàng ở nhiều web khác nhau.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức mua hàng này chính là vấn đề thanh toán để mua hàng trên các website Trung Quốc bạn phải có Alipay và các thủ tục mua hàng rườm rà, làm bạn khó khăn trong quá trình đặt hàng với những người lần đầu mua hàng trên các website sẽ gặp không ít khó khăn.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc thông qua đơn vị mua hàng trung gian

Để khắc phục những khó khăn của hình thức nhập hàng trên, bạn có thể lựa chọn hình một đơn vị trung gian nhờ mua hàng hộ. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Quý Nam triển khai dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sau:

– Mua hàng chất lượng, giá gốc. Bởi Quý Nam với kinh nghiệm mua hàng hộ trong nhiều năm qua chúng tôi quen nhiều khách hàng có thể thương lượng giá cả mua hàng giá thấp nhất cho bạn.

Đặt hàng nhanh chóng thuận tiện, đơn giản. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể gửi yêu cầu mua hàng.

– Chi phí mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Bạn đã biết cách lựa chọn hình thức nhập hàng Trung Quốc giá gốc rồi chứ. Chúc bạn sẽ đưa ra một quyết định sáng suốt nhất.

Có thể bạn quan thâm

Có nên mua hàng trên Bestbuy không? Cách mua hàng Bestbuy

BestBuy là trang thương mại điện tử bán hàng trực tuyến vô cùng nổi tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *