Chuyển tiền sang Trung Quốc đơn giản, dễ dàng trong 5 phút

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc dễ dàng nhanh chong trong 5 phút. Dù mục đích chuyển tiền của bạn là gì đi chăng nữa thì hãy đến với VHE để được hưởng dịch vụ tận tâm, chu đáo.

Chuyển tiền sang Trung Quốc
Nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng, từ chuyển tiền cho người thân cho đến đối tác mua hàng

Các hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc phổ biến nhất bạn cần nắm vững

Bạn có người thân đang học tập, sinh sống tại Trung Quốc và muốn chuyển tiền cho họ để họ trang trải cuộc sống hàng ngày? Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, làm giàu cho bản thân và muốn chuyển tiền cho chủ hàng để thanh toán? Dưới đây là những cách chuyển tiền phổ biến nhất bạn có thể áp dụng, tuy nhiên bạn phải cân nhắc đến ưu nhược điểm của từng cách:

Nhờ người quen chuyển tiền sang Trung Quốc hộ

Nếu bạn quen ai đó chuẩn bị đi du lịch, công tác tại Trung Quốc thì có thể đưa tiền cho họ cầm hộ sang bên kia. Tuy nhiên hình thức này khá bất tiện vì không phải lúc nào bạn cũng tìm được người thích hợp, nhất là trong những tình huống cần chuyển tiền gấp.

Hơn thế nữa khi sang nước ngoài số tiền cầm theo của hành khách cũng sẽ bị giới hạn. Do đó bạn không thể nhờ họ chuyển tiền sang Trung Quốc số tiền quá lớn được. Hơn nữa hình thức này cũng đòi hỏi bạn phải tin tưởng người được uỷ thác 100% vì không có giấy tờ chứng minh nào cả.

Sử dụng dịch vụ các các ngân hàng lớn, uy tín trong nước

Có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, điển hình là những ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV hay Techcombank. Hình thức chuyển tiền này có mức phí hợp lý, thuận tiện vì độ phủ sóng của các ngân hàng trên Toàn quốc là cực lớn.

Thế nhưng việc chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng lại có điểm bất tiện là thời gian nhận tiền lâu, thủ tục rườm rà, số tiền gửi sang bị giới hạn. Đặc biệt thì ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính nên nếu bạn muốn chuyển tiền gấp vào thứ 7, chủ nhật thì hoàn toàn bất khả thi.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng quốc tế nổi tiếng, được nhiều người biết tới

Nếu muốn chuyển tiền nhanh chóng hơn bạn có thể tìm đến các ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC, uy tín của hệ thống này là điều không cần bàn cãi. Hiện nay các ngân hàng này đã có chi nhánh phủ khắp toàn cầu nên dù bạn muốn chuyển tiền sang Trung Quốc hay bất cứ nơi nào trên thế giới đều cũng thuận tiện.

Tuy nhiên, điểm yếu của hình thức chuyển tiền này là có thủ tục phức tạp, thu phí cao, người chuyển buộc phải khai báo rõ mục đích chuyển tiền. Vậy nên đây vẫn chưa là biện pháp chuyển tiền sang Trung Quốc tối ưu dành cho những người thường xuyên giao dịch.

Western Union (WU) là hệ thống chuyển tiền mang tính toàn cầu
Western Union (WU) là hệ thống chuyển tiền mang tính toàn cầu

Sử dụng dịch vụ của các công ty trung gian, chuyên đảm nhận việc chuyển tiền

Như bạn có thể thấy, dù là gửi tiền qua ngân hàng trong nước hay quốc tế thì đều chưa phải là biện pháp tối ưu nhất. Vì thế rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài đã ra đời, phục vụ sát sao nhu cầu của khách hàng.

Điểm hay của các công ty này là đã khắc phục toàn bộ điểm yếu của các hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc khác. Thủ tục chuyển tiền đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh, không giới hạn số tiền gửi, phục vụ nhu cầu chuyển tiền 24/7… là những ưu thế giúp dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

Cho đến nay hầu hết các khách hàng đều thích chuyển tiền ra nước ngoài thông qua các công ty như thế. Đặc biệt trong trường hợp bạn mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền lần đầu thì sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo.

VHE – Nơi cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tin cậy

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hộ, thế nhưng uy tín và tin cậy nhất phải kể đến VHE – Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty có rất nhiều ưu điểm vượt trội, thuyết phục khách hàng 100%, đó là:

+ Thời gian chuyển tiền nhanh: Nếu chuyển tiền qua ngân hàng thì người nhận sẽ phải đợi vài ngày, rất bất tiện trong trường hợp bạn cần chuyển gấp. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại VHE người thân của bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.

+ Dịch vụ hoạt động 24/7: Bạn muốn chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật hay dịp Lễ Tết? Vậy thì hãy tìm tới VHE bởi công ty cung cấp dịch vụ 24/7, không làm gián đoạn việc chuyển tiền của bạn.

+ Thủ tục đơn giản, không giới hạn tiền gửi: Thường thì ngân hàng thường yêu cầu bạn điền rất nhiều loại giấy tờ trước khi chuyển tiền, thậm chí còn phải chứng minh nguồn gốc tiền gửi, mục đích chuyển tiền. Một điểm hay của VHE là bạn sẽ không phải điền những mẫu đơn rắc rối này, đồng thời số tiền gửi đi sẽ không bị giới hạn.

+ Tư vấn tận tâm, chu đáo: Lần đầu chuyển tiền sang Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc. Hãy yên tâm vì đội ngũ chăm sóc khách hàng tại VHE sẽ giúp bạn giải đáp nhanh và chi tiết tất cả khúc mắc đó.

Các dịch vụ chuyển tiền VHE đang cung cấp, bạn có thể tham khảo

Hiện nay công ty đang cung cấp hai dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc chính, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình:

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàngTrung Quốc

Giả sử người thân của bạn có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, còn bạn chỉ có tài khoản Việt Nam và không biết cách kết nối chúng với nhau thì có thể nhờ đến VHE. Hiện nay công ty đang nhận chuyển khoản hộ tất cả ngân hàng lớn tại Trung Quốc, điển hình như: Ngân hàng Nông Nghiệp ABChina, Ngân hàng công thương ICBC, Ngân hàng Kiến Thiết CCB…

Chuyển tiền thanh toán hộ tiền hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc nhưng lại không có thẻ thanh toán quốc tế thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của VHE. Chúng tôi cam kết chuyển đủ số tiền yêu cầu, đúng địa chỉ người nhận, không qua bất kì khâu trung gian nào. Với sự hỗ trợ từ VHE bạn có thể thoải mái mua sắm online mà không cần lo lắng đến việc thanh toán đến việc phải có ví điện tử hay thẻ visa.

VHE sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, vượt xa cả mong đợi
VHE sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, vượt xa cả mong đợi

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc gồm những bước nào, có phức tạp không?

Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên của VHE và nêu rõ yêu cầu của mình: chuyển tiền cho người thân hay chuyển cho người bán sản phẩm tại Trung Quốc, chuyển tiền qua hình thức nào.

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu từ phía khách hàng, VHE sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết của người nhận. Ví dụ như bạn cần chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng của Trung Quốc thì cần cung cấp các thông tin như:

+ Họ tên đầy đủ của chủ tài khoản ngân hàng

+ Số tài khoản

+ Tên ngân hàng, chi nhánh của nó (cần nêu rõ thuộc thành phố nào)

Còn nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng thì bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin trên chứng minh nhân dân và địa chỉ ở Trung Quốc của họ.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng kí thủ tục dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên VHE. Lúc này nhân viên sẽ nói rõ cho bạn mức phí chuyển tiền sang Trung Quốc để bạn không hiểu nhầm.

Bước 3: Bạn chuyển tiền cho VHE (đưa trực tiếp, chuyển khoản), chúng tôi sẽ tiến hành gửi tiền giúp bạn cho người thân hoặc thanh toán hộ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong việc chuyển tiền, VHE sẽ gửi xác nhận chuyển tiền qua email của bạn. Trong trường hợp giao dịch không thành công chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Bạn có thể chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng trong nước, quốc tế hay các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Nếu muốn chuyển tiền nhanh chóng, đảm bảo, thời gian nhanh, phục vụ chu đáo thì bạn nên sử dụng dịch vụ của VHE. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trong khâu chuyển tiền một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tùy ý gửi bao nhiêu tiền cũng được, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiền nhiều nhất có thể.

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://muahangtrungquoc.info

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe/