Cách tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín 2021

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp là điều mà khách hàng luôn mong muốn. Để tìm kiếm được đơn vị đáng tin cậy thì bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Các tiêu chí để tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Làm thế nào để tìm được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện nay, chúng ta có thể thấy nhu cầu mua và gửi hàng Trung về Việt Nam ngày càng nhiều và rộng khắp. Ngoài việc tự vận chuyển về với nhiều rủi ro phát sinh, mọi người đều mong muốn tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển hàng uy tín, giá tốt.

Hiện có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc
Hiện có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhận thấy thị trường này tăng cao, nhiều công ty đã ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong số những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thì cũng không tránh khỏi có những đơn vị làm ăn không có tâm, lừa gạt khách hàng. Điều quan trọng là mỗi khách hàng cần sáng suốt để chọn được đối tác làm ăn đáng tin tưởng.

Bên dưới là gợi ý một số tiêu chí bạn có thể cân nhắc để chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín:

Công ty có kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng Trung Quốc

Nếu là người mới thì bạn nên lựa chọn các đơn vị hoạt động lâu năm, trên 10 năm là tốt nhất. Bởi những đơn vị này có nhiều kinh nghiệm, có chỗ đứng trên thị trường và có thể tư vấn, hỗ trợ bạn mọi vấn đề. Thông thường, các đơn vị hoạt động lâu sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và có những điều khoản, quy định rõ ràng.

Hơn nữa, các đơn vị hoạt động lâu thì chắc chắn phải có chỗ đứng trên thị trường, có tên tuổi thì mới có thể trụ vững như vậy. Bởi thị trường vận chuyển hàng rất cạnh tranh, chỉ khi nào công ty làm ăn uy tín, chuyên nghiệp thì mới có thể tồn tại trên thị trường lâu như vậy.

Công ty có địa chỉ và cung cấp thông tin chính xác

Một cách đơn giản bạn có thể xác thực độ tin cậy của công ty đó là xem xét những thông tin mà công ty cung cấp. Đối với những công ty không uy tín, họ có thể gửi cho bạn một số điện thoại hoặc địa chỉ giả nào đó. Sau khi đặt cọc tiền thành công hoặc có khiếu nại gì, bạn sẽ không thể liên lạc với họ.

Do đó, khi chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, bạn cần xác thực địa chỉ, số điện thoại của đối tác. Từ đó giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi trao đổi và làm việc với họ.

Công ty có quy trình làm việc ổn định

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc, mọi công ty sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng bao gồm các bước như nhận hàng, đóng gói, vận chuyển hàng và giao hàng. Mỗi khâu làm việc như thế sẽ có một đội ngũ nhân viên khác nhau phụ trách. Công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc bài bản, ổn định.

Hệ thống theo dõi hàng rõ ràng

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài, công ty phải có một hệ thống theo dõi đơn hàng cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng biết hàng hóa đã đi tới đâu, dự kiến ngày nhận hoặc thậm chí là mất hàng cũng sẽ báo lên hệ thống.

Thế nên, bạn nên tìm hiểu và chọn các đối tác có hệ thống theo dõi hàng chi tiết, rõ ràng. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật chi tiết thông tin nguồn hàng. Điều này có thể thấy rằng công ty rất quan tâm đến lợi ích khách hàng, chú trọng đầu tư hệ thống chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Bạn nên lựa chọn đơn vị có hệ thống theo dõi đơn rõ ràng, chi tiết

Có kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam

Một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, muốn phát triển lâu dài thì chắc chắn họ sẽ đầu tư thành lập các kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Điều này sẽ giúp hoạt động giao hàng, gửi hàng, lưu kho thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí. Thay vì đi thuê một kho của đơn vị khác thì công ty có thể tiết kiệm số tiền đáng kể khi sử dụng kho của mình.

Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có nhiều kho ở hai quốc gia là Trung Quốc và Việt Nam.

Chính sách rõ ràng

Bạn tuyệt đối không được lựa chọn các đối tác vận chuyển hàng có chính sách mập mờ, thiếu rõ ràng. Vì như thế khi có những rủi ro làm mất mát hàng hóa, hư hỏng hàng thì họ sẽ không đền bù thỏa đáng cho bạn.

Bạn chỉ nên lựa chọn các đối tác cung cấp đủ chính sách, quyền lợi của khách hàng ngay từ đầu. Đồng thời công ty có báo giá rõ ràng để không phát sinh bất kỳ chi phí gì trong và sau thời gian giao dịch hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình

Chắc chắn khi mua hàng ai cũng muốn hàng hóa của mình về nhanh nhất. Thông thường, các đơn vị làm ăn chuyên nghiệp sẽ cam kết hàng về đúng hẹn và thời gian hàng về rất nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 ngày. Bạn cũng có thể dựa vào tiêu chí thời gian hàng về để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Hơn nữa, nhân viên có hiểu biết rộng và tư vấn nhiệt tình là điều mà bạn cần quan tâm khi chọn đối tác chuyển hàng Trung Quốc.

Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đã làm việc hơn 10 năm và đáp ứng đủ tiêu chí lựa chọn trên của khách hàng. Quý Nam đã hoạt động lâu đời và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc. Công ty đã hỗ trợ vận cho nhiều khách hàng vận chuyển các mặt hàng số lượng lớn hoặc hàng nhỏ lẻ an toàn, uy tín.

Vậy tại sao nên lựa chọn Quý Nam làm đối tác vận chuyển hàng Trung Quốc?

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Quý Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng tận tâm. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với nhân viên để được giải đáp. Nhân viên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ chính sách, quyền lợi khi lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của công ty làm việc cả ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vì thế, bất cứ khi nào muốn tư vấn thì bạn cứ nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Thủ tục nhanh gọn

Thủ tục vận chuyển hàng hóa tại Quý Nam rất nhanh gọn lẹ và không mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần gửi cho công ty những thông tin cần thiết là được. Mọi thủ tục, giấy tờ hải quan công ty sẽ giải quyết cho bạn.

Ngoài ra, Quý Nam sẽ tính phí và báo giá trước cho khách hàng. Đảm bảo rằng không có bất kỳ khoản tiền nào phát sinh khi giao dịch.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển hàng của công ty rất nhanh chóng, chỉ khoảng 2 – 3 ngày. Thế nên, những khách hàng nào cần hàng gặp thì hãy liên hệ với Quý Nam để được trao đổi sớm nhất.

Có bảo hiểm hàng hóa

Quý Nam gửi đến cho khách hàng các mức bảo hiểm hàng hóa khác nhau tùy thuộc vào giá trị hàng. Khi có các vấn đề như mất mát, hư hỏng thì Quý Nam sẽ dựa vào mức bảo hiểm để bồi thường cho khách hàng.

Trên đây là các tiêu chí giúp bạn chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, bài bản. Khi có bất kỳ thắc mắc gì, bạn cứ nhấc máy và liên hệ với Quý Nam, công ty sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi chi tiết cho khách hàng.

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://muahangtrungquoc.info

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *