Đặt hàng trên Tmall như thế nào? có đảm bảo không?

5/5 - (1 bình chọn)

Tmall là trang bán hàng online nội địa Trung Quốc uy tín tuy không được nổi tiếng như các bán buôn toàn cầu như alibaba taobao, aliexpress nhưng chất lượng hàng hóa trên Tmall thì cực kì chất lượng hơn hẳn so với taobao, alibaba vì thế Tmall là nguồn cung cấp bán sỉ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ khách nội địa Trung Quốc mà còn khách hàng Việt Nam…Đối với những khách hàng chưa order Tmall sẽ rất khó khăn và chưa biết cách đặt hàng trên Tmall. Bài viết dưới đây công ty VHE sẽ chia sẻ tới khách hàng cách đặt hàng trên Tmall và order hàng Tmall có chất lượng, đảm bảo không nhé.

Order hàng Tmall có đảm bảo, chất lượng không?

Khách hàng order Tmall hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm được bày bán online trên Tmall bởi trước khi shop online Tmall được bán sản phẩm thì người bán hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ, tin cậy, chính xác của sản phẩm, độ uy tín của doanh nghiệp. Muốn đăng ký kinh doanh trên Tmall khách hàng phải mất một khoản phí đăng ký không nhỏ điều này để loại bỏ đi các nhà cung cấp kém chất lượng, giả mạo cũng như cung cấp dịch vụ kém..để lựa chọn ra các nhà cung cấp chất lượng cao nên khi order hàng Tmall khách hàng yên tâm về nguồn gốc hàng hóa và chất lượng phục vụ của nhà cung cấp.

Quần áo trên Tmall

– Tmall cũng xác thực chất lượng mặt hàng được đăng bán online trên Tmall. Khách hàng hoàn toàn được xem giấy kiểm định chất lượng, tìm hiểu đầy đủ thông tin của sản phẩm trước khi order Tmall. Hàng hóa bán online trên Tmall là của những công ty uy tín, đến từ những thương hiệu lớn có chất lượng tốt, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Đối với những mặt hàng thời trang thì rất nhiều chủ shop hướng tới Tmall Zara bởi nguồn hàng trên Tmall Zara cực kỳ đa dạng, phong phú, giá cả rẻ hơn so với các trang Zara của các nước khác.

Cách đặt hàng trên Tmall.

Để đặt hàng trên Tmall khách hàng hãy truy cập ngay vào trang website Tmall.com trên trình duyệt chrome nhé. Vì là trang bán hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện trang web hoàn toàn bằng tiếng trung. Vì thế để giúp quá trình order hàng Tmall thuận lợi hơn khách hàng cần dịch toàn trang sang tiếng việt hoặc sử dụng google dịch nhé.

>>> Bạn nên tìm hiểu thêm về: https://2539.com.vn/post/van-chuyen-hang-trung-quoc.html

Sau đó, khách hàng cần nhập từ khóa mặt hàng, sản phẩm cần order trên Tmall bằng tiếng trung vào ô tìm kiếm có biểu tượng chiếc kính lúp. Khách hàng dùng Google dịch để dịch tiếng việt sang tiếng trung và copy tiếng trung paste vào ô tìm kiếm. Nhấn enter.

Sẽ có rất nhiều các sản phẩm tương ứng với từ khóa mà khách hàng search của rất nhiều shop online, với nhiều sản phẩm gần giống, khác mẫu, giá thành khác nhau. Khách hàng muốn tìm được sản phẩm ưng ý hơn có thể lọc cụ thể hơn về giá, khoảng giá…Khi lựa chọn được mặt hàng và nhà cung cấp ưng ý thì tiến hành đăng nhập và thanh toán đơn hàng. Quá trình đặt hàng trên Tmall đã hoàn thành.

Mua hàng Zara trên Tmall

Điều khó khăn khi order Tmall là quá trình thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi để thanh toán và vận chuyển được hàng thì nếu khách hàng ở nội địa Trung Quốc sẽ rất đơn giản bởi khách hàng nội địa có thẻ ngân hàng nội địa, có địa chỉ cụ thể nhận hàng nhưng đối với khách quốc tế như Việt Nam thì cả hai tiêu chí trên đều khó có được. Nên muốn order hàng về Việt Nam, khách hàng cần sử dụng dịch vụ order hàng hộ từ công ty VHE. Công ty VHE sẽ giúp khách hàng thanh toán, vận chuyển về tận kho tại Việt Nam với chi phí rẻ. Khách hàng chỉ cần trả trước tổng giá trị của đơn hàng order trên Tmall còn tiền vận chuyển khách hàng thanh toán sau khi nhận hàng.

Khách hàng hãy liên hệ tới công ty VHE bằng cách gọi ngay

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn

Tìm hiểu về: https://muahangtrungquoc.info/nguon-si-toc-gia-quang-chau-tai-ha-noi-chat-luong-gia-goc/