Dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Rate this post
Hiện nay, với ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã, chủng loại đa dạng và mức giá hợp lí nên các mặt hàng xách tay Trung Quốc đang chiếm được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro về chất lượng hàng hóa, mua phải hàng không rõ nguồn gốc thì bạn cần có những hiểu biết về hàng xách tay Trung Quốc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhận xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng. Hãy theo dòi bài viết dưới đây của Quý Nam để có thêm kiến thức về vấn đề trên nhé!

Đặc điểm của hàng xách tay Trung Quốc là gì?

Trong những năm gần đây, trên thị trường Việt Nam đã không có ít những thương hiệu về đồ điện tử, mỹ phẩm hay quần áo thời trang có nguồn gốc xuất xứ ở Trung Quốc đã và đang xâm nhập vào thị trường Việt. Vì vậy, cũng có nhiều người kinh doanh đã tận dụng cơ hội này để kinh doanh các mặt hàng xách tay để thu về phần chênh lệch. Vậy bạn có hiểu biết gì về hàng xách tay Trung Quốc?

Đầu tiên, chúng ta cần biết khái niệm hàng xách tay là gì? Hàng xách tay là những mặt hàng được mang về thị trường Việt Nam qua hình thức xách tay ví dụ như: người thân từ nước ngoài mang về nước, nhân viên hàng không mua hàng nước ngoài về Việt Nam kinh doanh hay các cá nhân, đơn vị triển khai dịch vụ nhận xách tay hàng từ nước ngoài rồi vận chuyển về Việt Nam,…Những sản phẩm xách tay từ nước ngoài thường có giá thấp hơn giá Việt Nam và thường chia nhỏ số lượng ít phải chịu thuế nhập khẩu nên mức giá sẽ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Những mặt hàng xách tay hàng Trung Quốc được làm cùng xưởng sản xuất với những sản phẩm chính hãng, từ chất liệu, kiểu dáng cho đến bao bì thiết kế, các sản phẩm xách tay đều giống với những sản phẩm chính hãng. Vì vậy nếu bạn tìm được nguồn hàng tin cậy, uy tín thì bạn có thể hoàn hoàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà mình đã mua.

Hàng xách tay được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo với mức giá hợp lí nên giờ đây dòng sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng và yêu thích.

Một số rủi ro khi mua hàng xách tay Trung Quốc?

Những mặt hàng xách tay Trung Quốc thường có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng đã dẫn đến nhu cầu mua hàng Trung Quốc xách tay ngày càng một tăng cao. Đặc biệt khi kinh tế của nước ta ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng những mặt hàng cao cấp, chất lượng ngày càng tăng lên, trong đó có các sản phẩm được nhập hàng Trung Quốc.

Chính điều này đã tạo cơ hội để nhiều kẻ gian lợi dụng tâm lí mua hàng của người dân Việt để trục lợi, buôn bán hàng xách tay kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để thu lợi nhuận. Hầu hết các sản phẩm nhái lại của hàng xách tay Trung Quốc đều được thiết kế kiểu dáng, màu sắc giống y chang hàng chính hãng, nếu như bạn không biết cách nhận biết hàng xách tay chất lượng thì bạn rất dễ mua phải hàng nhái, hàng không chất lượng.

Ngoài rủi ro về chất lượng thì khi mua hàng xách tay Trung Quốc còn có rủi ro về chế độ bảo hành. Các mặt hàng xách tay Trung Quốc không có chế độ bảo hành tốt khi mua hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong trường hợp nơi bán có bảo hành cho bạn thì dịch vụ, chất lượng cũng sẽ không được tốt như chế độ của hàng chính hãng.

Dịch vụ nhận xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu như bạn đang lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi mua hàng xách tay từ Trung Quốc và để tránh nhiều rủi ro ở trên thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận xách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, Quý Nam đã triển khai nhiều dịch vụ tiện ích, thuận tiện cho người dân nước ta khi có nhu cầu về các loại mặt hàng đa dạng từ Trung Quốc. Trong đó, có dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hay dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng chỉ mất từ 2-5 ngày ( tùy thuộc vào thời gian giao hàng của nhà cung cấp).

+ Đảm bảo các mặt hàng xách tay đều đúng chất lượng, đủ số lượng từ lúc xuất kho cho đến lúc nhận hàng. Nếu có xảy ra sai sót gì chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

+ Chỉ tích cước vận chuyển, không tính thêm lời lãi kinh doanh

+ Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Trung Quốc đảm bảo lựa chọn các mặt hàng xách tay uy tín, chất lượng đến với khách hàng.

+ Thái độ tận tình và chuyên nghiệm của đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết, rõ ràng cho khách hàng, đồng thời cũng giải đáp chính xác những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người đã có thêm kiến thức về hàng xách tay Trung Quốc và đã có thêm thông tin về một địa chỉ nhận xách tay hàng Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy. Vì vậy nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với Quý Nam nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *