Home / kinh nghiệm mua hàng / Dịch vụ vận chuyển áo len Quảng Châu về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển áo len Quảng Châu về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa Việt Trung (hai chiều) của mọi người đang tạo thành một cơn sốt lớn trên thị trường. Các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, nhất là Việt Nam và Trung Quốc. Trước kia, các chủ shop thời trang phải tự mình đi “đánh hàng” trực tiếp từ Quảng Châu về vừa mất thời gian, công sức mà có thể rất rủi ro với các thủ tục hải quan.
Áo len quảng Châu

Vận chuyển áo len từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua hàng và vận chuyển áo len từ Quảng Châu về Việt Nam Quý Nam với sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực cũng như là vật chất để cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển, order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giúp các doanh nghiệp gánh bớt nỗi ưu tư.
Giờ đây, Quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba,…đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đảm bảo giá cả rẻ hơn những nơi khác.
Để giúp người kinh doanh trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu, Quý Nam đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
Áo len nữ Quảng Châu

Các bước vận chuyển áo len

Quý Nam nhận vận chuyển các loại áo len từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước.
Quý Nam được tiến hành bằng cách hình thức giao dịch điện tử nhanh gọn lẹ. Theo đó, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng liên hệ với Quý Nam và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần nhập. Hàng hóa có thể được mua trực tiếp hoặc mua theo hình thức online
Bước 2: Quý Nam sẽ check hàng, tính cước và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.
Bước 3: Quý Nam sẽ mua hàng hoặc nhận hàng (áp dụng cho hình thức mua hàng điện tử) tại Quảng Châu rồi tiến hành vận chuyển và thông quan hải quan.
Bước 4: Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.
Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Quý Nam cam kết đảm bảo được các tiêu chí Tốc độ – Chuyên nghiệp – An Toàn – Giá rẻ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam của Quý Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Quý Nam

Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo link sau: https://quynam.net/post/van-chuyen-hang-quang-chau-ve-viet-nam/IWZ9ZIO7.html
Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Quý Nam thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc hàng hóa.
Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *