Home / Tư vấn vấn chuyển / Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, nguồn hàng Quảng Châu đã và đang được nhiều người Việt ưa chuộng bởi ưu điểm giá rẻ, thiết kế đa dạng, bắt mắt. Lúc này việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Quý Nam triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Quảng Châu giá rẻ, chuyên nghiệp.

Ưu điểm của hàng hóa nhập khẩu từ Quảng Châu

Từ lâu Quảng Châu đã được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới. Bạn không khó để lựa chọn một sản phẩm mà mình ưng ý với giá ưu đãi nhất. Hàng Quảng Châu được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng phù hợp với điểu kiện của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, Quảng Châu đang được nhiều khách buôn lựa chọn là địa điểm để lấy hàng. Khi sang Quảng Châu lấy hàng bạn không thể bỏ qua một số chợ sau:  Chợ đồ len trên đường Dezheng nan Lu, Chợ mỹ phẩm Hưng Phát, Chợ đồ chơi One Link International Plaza…. Nếu không có dịp sang trực tiếp Quảng Châu để nhận hàng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của Quý Nam

Chuyen hàng quảng châu về Hà Nội

Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam với mật độ dân số đông. Vì vậy khả năng tiêu thụ nguồn hàng Quảng Châu rất lớn, là địa điểm kinh doanh lý tưởng mặt hàng Quảng Châu.

Tại Hà Nội, nếu muốn nhập hàng Quảng Châu về bán thì bạn có thể đến một số lớn như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp….Tuy nhiên khi nhập hàng ở các chợ này bạn sẽ phải mua hàng với mức giá rất cao. Lúc này việc sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của Quý Nam

– Quý Nam với hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có thể xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thông quan hàng hóa, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

– Đặc biệt Quý Nam có nhiều kho bãi bố trí ở nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh……Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sau khi hàng về đến kho, quý khách có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi với mức phí giao hàng vô cùng ưu đãi.

– Quý Nam cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng.

– Coi yếu tố thời gian là yếu tố tạo nên thành công. Hàng hóa của khách hàng sẽ về đúng với thời gian theo quy định. Tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn, nếu là hình thức chuyển phát nhanh chỉ từ 2- 3 ngày về Hà Nội đối với hình thức chuyển phát nhanh còn với hình thức chuyển phát chậm là từ 4- 6 ngày.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất.

Có thể bạn quan thâm

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *