Home / Tư vấn vấn chuyển / Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM

Theo số lượng thống kê thì Tp. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có lượng tiêu thụ hàng hóa Quảng Châu lớn nhất cả nước và dự kiến con số này sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Chính vì nhu cầu sử dụng hàng hóa Quảng Châu lớn đã kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh ra đời.
Tuy nhiên, làm sao để khách hàng lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng giá rẻ, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh giá rẻ nhất.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh hiện là trung tâm kinh tế lớn nhất của các tỉnh phía Nam cũng như cả nước. Điều này đã được chứng minh khi Sài Gòn đang chiếm hơn 20% GDP của cả nước, tốc độ kinh tế và năng lực cạnh tranh cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Đây cũng là khu vực tập trung đông dân số, do đó nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng lên. Với nhu cầu của người dân lớn các khu công nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh không thể đáp ứng hết được. Bởi vậy Sài Gòn vẫn phải nhập khẩu một số lượng hàng lớn từ nước ngoài trong đó có hàng Quảng Châu.
Nhiều hãng buôn bán lớn ở Sài Gòn đã trực tiếp mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, sự ra đời của của các hình thức mua hàng online thông qua các website điện tử như: Taobao, Alibaba….tạo ra cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng ở TP. Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, trên thực tế việc mua hàng qua các website điện tử này không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ. Bởi các website này sử dựng ngôn ngữ chính là Tiếng Trung bạn sẽ gặp rào càn lớn trong việc tìm hiểu hàng hóa, còn chưa nói đến những trường hợp sẽ gặp phải những vấn đề rủi ro khi mua hàng trên các web. Còn nếu trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng bạn sẽ lại phải mất thời gian, tiền bạc trong quá trình đi lại. Trên cơ sở nhận thấy được những khó khăn của khách hàng, Quý Nam đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM giá rẻ nhất.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh của Quý Nam

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn nhưng Quý Nam đang là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Quý Nam có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh của Trung Quốc.  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thông thạo đường xa đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đánh giá thị trường, Quý Nam đã tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với giá cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi triển khai 3 gói dịch vụ: dịch vụ vận chuyển hộ, dịch vụ mua hàng và thương lượng, dịch vụ dẫn khách đi chợ. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh được lựa chọn nhiều nhất.

3. Vì sao lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP.Hồ Chí Minh của Quý Nam

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP.Hồ Chí Minh của Quý Nam lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ, có điều này là nhờ những ưu điểm dưới đây.

Đơn vị có giá vận chuyển thấp

Hiện nay, Quý Nam có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó, có thể thương lượng để hạ chi phí dịch vụ xuống mức thấp nhất. Cùng với việc nhập hàng trực tiếp không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, cho nên giá vận chuyển rẻ hơn so với thị trường từ 10-15%.

Đảm bảo an toàn của hàng hóa

Coi chất lượng hàng hóa của sản phẩm là yếu tố hàng đầu, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách tốt nhát. Mỗi loại hàng hóa sẽ được đóng gói theo các quy chuẩn riêng tùy vào hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ một rủi ro nào chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hài cho bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn

Cùng với giá vận chuyển rẻ, chất lượng đảm bảo Quý Nam cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển về đúng với thời gian theo quy định của khách hàng. Tùy vào gói vận chuyển mà bạn lựa chọn, chuyển phát nhanh hay chậm.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Với mục tiêu làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, Quý Nam luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn để lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Mọi thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp để lựa chọn được gói vận chuyển phù hợp.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên của Quý Nam, chẳng có lý do gì bạn có thể bỏ qua một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về TP. Hồ Chí Minh giá rẻ, chất lượng như vậy.

Có thể bạn quan thâm

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *