Home / Tư vấn vấn chuyển / Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại quynam.net nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng như hàng điện tử, nội thất, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nông sản…. (những mặt hàng không thuộc danh sách cấm vận chuyển) với mọi khối lượng và số lượng hàng hóa và khách hàng mong muốn.

Chuyen hàng quảng châu về Hà Nội

Đối tượng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại quý Nam Logistics:

– Những khách hàng đã trực tiếp qua nhập hàng tại Trung Quốc và cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất, uy tín nhất.

– Những khách hàng là học sinh du học bên Trung Quốc hay có người thân quen bên Trung Quốc muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.

– Những khách hàng đang có nhu cầu nhập nguồn hàng Trung Quốc về kinh doanh: Với những khách hàng không có điều kiện sang Trung Quốc đánh hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cần mua, địa chỉ mua hàng, số điện thoại, quý Nam sẽ giúp khách hàng đặt mua hàng, thanh toán tiền hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và uy tín.

quynam.net hiện có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường hàng hóa Trung Quốc và có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề, rất thuận tiện vận chuyển hàng hóa Trung Việt.

Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian rất ngắn, 5 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của quý Nam?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam của quynam.net có nhiều những ưu điểm nổi bật, được đông đảo khách hàng tin dùng.

– Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc giá rẻ hàng đầu thị trường

quý Nam Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa giá rẻ hơn thị trường 10% – 20%. Mức giá rẻ của dịch vụ là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kí gửi của chúng tôi.

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của quý Nam, chỉ sau 5 – 7 ngày quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 6 – 8 ngày sẽ nhận được hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì thời gian thậm chí còn được rút ngắn hơn rất nhiều, vô cùng nhanh chóng.

– Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa

quý Nam luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, làm hại đến hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

– Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của quynam.net có thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng chính xác, đúng với lịch hẹn. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình vận chuyển, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Có thể nói, nhập hàng Trung Quốc đang vươn lên trở thành một kênh làm giàu được rất nhiều người lựa chọn. Rõ ràng, việc có thêm cho bản thân mình một nguồn hàng luôn dồi dào với giá cả cạnh tranh là một lợi thế phải không nào?

Có thể bạn quan thâm

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *