Home / kinh nghiệm mua hàng / Kinh Nghiệm đặt hàng Trung Quốc chất lượng

Kinh Nghiệm đặt hàng Trung Quốc chất lượng

Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, mua hàng cùng một nơi, mua thử trước khi đặt nhiều  hãy chọn nhà vận chuyển uy tín để đặt hàng Trung Quốc hcm hay hà nội chất lượng.

Trung Quốc là một trong những vựa hàng lớn nhất thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả chỉ bằng nửa so với các thị trường khác. Bởi vậy, nhiều người thường đặt hàng Trung Quốc để dùng hoặc bán buôn cho các đầu mối khác. Để mua hàng chất lượng với giá hợp lý, bạn cần bỏ túi những bí quyết dưới đây.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là bước quan trọng nhất khi đặt hàng trung quốc. Dù mua hàng trực tiếp hay mua online qua mạng, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu…

Đối với những người mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc, việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn bởi họ được mục sở thị sản phẩm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chủ quan không kiểm tra kỹ lô hàng bởi hàng lỗi vẫn len lỏi trong hàng chất lượng.

Người mua hàng online cần lưu ý chọn những website uy tín, được nhiều người tin dùng như Alibaba1688, Taobao,tmail.com…Khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ , bạn không nên chỉ quan tâm về giá mà cần xem thêm đánh giá của người dùng trước đó để kiểm tra độ tin cậy.

Mua hàng cùng một nơi

Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể phí ship hàng đồng thời giữ được quan hệ thân thiết với nhà cung cấp. Khi đã là khách quen, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn nhiều mà hàng cũng đảm bảo, không bị trễ hoặc sót hàng khi dat hang Trung Quoc.

Mua thử trước khi đặt nhiều

Nếu có ý định kinh doanh lâu dài, bạn có thể dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ phía nhà cung cấp.Đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích để kiểm tra độ tin cậy, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp.Tuy nhiên, phương pháp này lại không hiệu quả với người mua hàng để dùng. Bạn có thể “vứt tiền qua cửa sổ” nếu mua phải hàng kém chất lượng.

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Nếu không có đủ kinh phí để sang tận Trung Quốc mua hàng, bạn cần chọn nhà dịch vụ đặt hàng trung quốc vận chuyển uy tín, có chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc thất lạc, hỏng hóc hàng hóa hay đội chi phí vận chuyển lên quá cao.

Khi nắm trong tay những bí quyết này, bạn hoàn toàn tự tin khi đặt hàng trung quốc với giá rẻ mà không  phải lo lắng về chất lượng hàng hóa, chi phí vận chuyển…Và bạn cũng có thể bắt tay kinh doanh ngay từ hôm nay, còn chờ gì nữa?

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *