Lấy sỉ quần áo Quảng Châu 2021 – Hướng dẫn cho người mới

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Bạn nên học cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu nếu muốn kinh doanh dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Hàng Quảng Châu vốn được rất nhiều bạn trẻ Việt ưa chuộng nên bạn không cần lo không có khách, quan trọng là bạn phải tìm được nguồn hàng rẻ, đảm bảo cạnh tranh.

Tại sao bạn nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu về kinh doanh?

Có thể khẳng định luôn rằng lượng khách hàng trẻ, ưa thích sử dụng quần áo Quảng Châu khá lớn, lý do xuất phát từ các yếu tố sau:

+ Hàng Quảng Châu có giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng:

So với mức thu nhập bình quân trên thế giới thì mức lương của người Việt Nam không quá cao. Việc mua và sử dụng các món đồ hiệu từ Nhật Hàn, Mỹ, Anh… thường khá xa tầm với. Trong khi đó hàng Quảng Châu lại có mẫu mã không thua kém trong khí giá rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy việc hàng Quảng Châu được ưa thích là chuyện đương nhiên.

+ Mẫu mã đẹp, phong phú:

Quần áo là sản phẩm thời trang nên tất nhiên người tiêu dùng cực kì chú ý đến mẫu mã của nó. Hàng Quảng Châu có mẫu mã vừa đẹp lại vừa đa dạng, cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ. Chính vì thế nếu bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu về bán thì sẽ nhanh có lãi.

+ Chất lượng tốt:

Đừng nhầm lẫn hàng Quảng Châu với hàng Trung Quốc trôi nổi chất lượng kém trên thị trường. Quần áo Quảng Châu thường có chất lượng tốt, thậm chí không thua kém gì hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Nhờ những ưu thế nổi trội kể trên, hàng Quảng Châu đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam, việc bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu là điều nên làm.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu về kinh doanh là một lựa chọn đúng đắn
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu về kinh doanh là một lựa chọn đúng đắn

Bạn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo những cách nào?

Đừng lo lắng nếu bạn chưa từng đánh hàng Quảng Châu bao giờ, có rất nhiều hình thức lấy hàng mà bạn có thể thoải mái lựa chọn, đó là:

Sang tận nơi lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Đây là cách thức nhập hàng truyền thống, hầu như ai cũng đã thử một lần. Hình thức này có một số ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

+ Bạn có thể nhìn, sờ hàng trực tiếp nên có thể kiểm định hàng hóa một cách dễ dàng, không lo lấy phải những mặt hàng kém chất lượng.

+ Trong quá trình nhập hàng, bạn hoàn toàn có thể đàm phán về giá nếu muốn lấy hàng số lượng lớn

+ Thời gian đi và về hoàn toàn chủ động theo ý muốn của bạn

+ Bạn có thể khảo sát tất cả các mối sỉ bên Quảng Châu do đó mẫu mã hàng hóa nhập về sẽ đa dạng hơn, nhất là trong trường hợp bạn muốn nhận những mẫu độc, lạ

Nhược điểm:

+ Bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian, công sức đi lại giữa hai nước

+ Trước khi đi lấy sỉ quần áo Quảng Châu bạn sẽ phải chuẩn bị một số tiền lớn, ngoài tiền hàng còn có chi phí đi lại, ăn ở. Thường thì sang trực tiếp như vậy phải nhập một số lượng lớn mới bõ công.

+ Bạn phải biết tiếng Trung để giao tiếp với chủ hàng, nếu không thì bạn phải thuê một hướng dẫn viên đi kèm.

+ Để được bay sang Quảng Châu bạn phải chuẩn bị Visa, hộ chiếu, hơn nữa trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì việc bay sang Trung khá rắc rối

+ Số lượng hàng quá lớn nên bạn không thể tự tay cầm về được mà cần thuê một đơn vị vận chuyển trung gian

Nhập hàng tận nơi mất nhiều thời gian, công sức đi lại
Nhập hàng tận nơi mất nhiều thời gian, công sức đi lại

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở các khu chợ đầu mối

Tại Việt nam có khá nhiều khu chợ lớn mà bạn có thể thoải mái nhập hàng như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, cửa hàng ở phố Hàng Ngang, Hàng Đào…. Tất nhiên hình thức nhập hàng này cũng sẽ có cả 2 mặt ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm:

+ Bạn được xem và chọn hàng tận nơi nên đảm bảo mẫu nào nhập về cũng đúng 100% so với mong muốn của mình

+ Bạn không phải chuẩn bị quá nhiều vốn bởi việc di chuyển nội địa khá rẻ, bạn cũng có thể nhập lượng hàng vừa phải chứ không cần ôm tất như khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Trung Quốc.

+ Bạn có thể thoải mái trao đổi giá, hơn nữa việc mua bán với người Việt không có sự bất đồng về mặt ngôn ngữ nên việc trao đổi càng dễ dàng hơn

+ Bạn có thể chủ động trong khâu lấy hàng, chọn thời gian nào cũng được, hơn nữa việc vận chuyển hàng hóa cũng không có vấn đề gì

Nhược điểm:

+ Bạn sẽ tốn công sức, thời gian để đến tận chợ chọn hàng, dĩ nhiên là nó đỡ tốn công hơn việc sang tận Trung quốc

+ Khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo cách này bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn do hàng hóa đã qua một tầng trung gian. Hơn thế nữa người Việt khá chặt chẽ trong việc bán hàng nên việc thương lượng giá cũng không đơn giản.

+ Không có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn vì các chợ đầu mối này chỉ nhập những mẫu phổ biến nhất. Vì vậy hàng bạn bán ra khá giống các shop khác, không đảm bảo khả năng cạnh tranh. Nếu bạn muốn bán những mẫu quần áo độc lạ thì rõ ràng đây không phải hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu lý tưởng.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử

Trong thời đại 4.0 và tình hình dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì nhập hàng online đã nhanh chóng bùng nổ. Phương pháp này được xem là cách thức phù hợp nhất trong thời đại mới.

Ưu điểm:

+ Bạn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu chỉ với vài cú click chuột trên máy tính, điện thoại có kết nối mạng mà không cần mất thời gian, công sức đi đánh hàng.

+ Mẫu mã trên các trang thương mại điện tử cực kì đa dạng, bạn muốn nhập quần áo thế nào cũng có

+ Bạn hoàn toàn có thể trao đổi online với chủ hàng và thương lượng về giá

+ Bạn có thể tìm thấy nhiều xưởng sản xuất tận gốc nên mức giá lấy sỉ quần áo Quảng Châu khá rẻ, đặc biệt là khi bạn săn hàng vào các dịp khuyến mại lớn

+ Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều về mặt tài chính vì hàng có thể nhập theo từng đợt theo số lượng vừa phải

+ Hầu hết các trang thương mại điện tử đều có phần đánh giá hàng hóa, bạn có thể dựa vào đó để phán đoán xem chủ shop có uy tín hay không, từ đó lựa chọn nơi nhập hàng thích hợp.

Nhược điểm:

+ Vì đặt online nên bạn không thể kiểm tra hàng tận nơi, sờ hàng tận gốc

+ Các trang thương mại điện tử thường sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung, điều này có thể khiến bạn mất thêm thời gian với các công cụ dịch hỗ trợ

+ Mặc dù đã cố gắng kiểm soát nhưng vẫn sẽ có shop kém uy tín trên các trang thương mại điện tử, bạn cần phải kiểm tra và chọn lựa cẩn thận.

+ Khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online bạn buộc phải biết cách thanh toán quốc tế

+ Đa phần các cửa hàng chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, vì vậy bạn phải tìm thêm một đơn vị vận chuyển uy tín để nhờ họ chuyển hàng

Cách lấy sỉ hàng Quảng Châu tốt nhất

Mặc dù vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định nhưng nhập hàng online vẫn được xem là sự lựa chọn lý tưởng trong thời đại mới, nhất là trong thời kì dịch bệnh. Dù không được xem hàng trực tiếp nhưng các trang web lại có phần đánh giá của người dùng, xếp hạng shop, đây là cơ sở dữ liệu tin cậy bạn có thể tham khảo. Nếu biết cách sử dụng thông tin này bạn hoàn toàn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng mà không cần đến tận nơi.

Hơn nữa, nếu bạn lo lắng đến khâu thanh toán, vận chuyển hàng hóa thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam. Nhờ có dịch vụ này bạn chỉ việc chọn hàng, tất cả các khâu còn lại đều được Quý Nam hỗ trợ tối đa, đặc biệt là chuyện giải quyết thủ tục, giấy tờ hải quan. Thậm chí nếu bạn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý thì cũng có thể nhờ nhân viên Quý Nam tư vấn thêm.

Link xưởng quần áo Quảng Châu
Bạn có thể nhập hàng online với sự giúp sức từ Quý Nam

Quý Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ chất lượng, uy tín

Nếu bạn muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online và muốn tìm một công ty hỗ trợ trong quá trình này thì Quý Nam sẽ là sự lựa chọn tin cậy nhất. Công ty có rất nhiều ưu điểm, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng trong quá trình nhập hàng:

+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho tất cả khách hàng, nhất là những người chưa lấy sỉ quần áo Quảng Châu bao giờ

+ Hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình nhập hàng: thanh toán: thủ tục hải quan cho đến vận chuyển, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn món hàng ưng ý

+ Thu mức phí cạnh tranh nhất thị trường, có ưu đãi dành cho các đối tác sử dụng dịch vụ thường xuyên

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đủ số lượng, đúng chất lượng nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu là một phương án kinh doanh hoàn toàn khả thi nếu bạn biết chọn nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong khâu nhập hàng thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Quý Nam. Công ty sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trong quá trình đặt hàng như: thanh toán, vận chuyển, giải quyết thủ tục. Bạn chỉ cần yên tâm đợi hàng về và tìm kiếm nguồn khách hàng ruột của mình.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://muahangtrungquoc.info

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *