Link xưởng quần áo Quảng Châu và cách thức nhập hàng

Link xưởng quần áo Quảng Châu

Khá nhiều người kinh doanh thời trang quan tâm đến xưởng quần áo Quảng Châu và cách nhập hàng tận gốc. Bởi lấy hàng tại các xưởng này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đạt được tối đa lợi nhuận. Vậy làm cách nào để nhập hàng Quảng Châu tận gốc? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

1. Những lợi ích khi nhập quần áo từ xưởng quần áo Quảng Châu

Khi bắt tay vào kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt doanh thu, lợi nhuận lên hàng đầu. Nếu bạn không có đủ vốn thì điều này càng quan trọng. Tuy nhiên, việc bán hàng chỉ để xoay vòng vốn sẽ gặp rất nhiều trở ngại và có thể khiến bạn thất bại trong kinh doanh.

Chính vì thế, khi muốn kinh doanh lâu dài, bạn không nên chỉ quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận mà hãy nên để tâm tới tính ổn định của mình, mấu chốt chính là nguồn hàng, nhà cung cấp. Đây là lý do mà bạn nên tìm tới các xưởng quần áo Quảng Châu nếu bắt đầu kinh doanh.

Lý do tiếp là về giá thành sản phẩm. Với một quốc gia đông dân, nguồn lao động dồi dào, công nghệ phát triển như Trung Quốc thì rất nhiều nhà kinh doanh thường tìm nhà cung cung cấp ngay tại thị trường cung cấp chứ không chọn sản xuất tại quốc gia mình.

Giá thành rẻ là một lý do hàng Quảng Châu được yêu thích
Giá thành rẻ là một lý do hàng Quảng Châu được yêu thích

Những xưởng quần áo Quảng Châu rất nhiều và đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý nên nếu nhập về Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận. Vì thế, nếu bạn bắt đầu kinh doanh thời trang tại Việt Nam thì nên quan tâm đến những mối nhập hàng Quảng Châu.

Một lý do khác nữa đó là với nguồn hàng Quảng Châu, bạn rất dễ tiếp cận bởi Việt Nam có đường biên giới khá dài với Trung Quốc. Bên cạnh đó, Quảng Châu còn cung cấp cho nhiều nước ở châu Á như Indonesia, Myanmar, Malaysia,.. và nhiều nước khác trên thế giới. Chính vì thế mà việc sang Trung Quốc tìm nguồn hàng sẽ rất dễ và có thể phần nào làm giảm giá thành ở Việt Nam so với những nước khác, giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong thị trường. Nếu muốn kinh doanh lâu dài thì một nguồn hàng Quảng Châu ổn định là điều rất cần thiết cho bạn.

Hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng bởi chất lượng cao, giá thành rẻ
Hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng bởi chất lượng cao, giá thành rẻ

 

2. Những khó khăn khi nhập hàng từ xưởng quần áo Quảng Châu

Có lẽ với những người bắt đầu kinh doanh thời trang thì đây là câu hỏi lớn nhất. Bạn sẽ khó có thể tiếp cận kinh nghiệm từ người khác bởi kinh doanh có tính cạnh tranh rất mạnh. Do đó, việc một người nào đó chỉ cho bạn những kinh nghiệm, những nguồn hàng đáng tin cậy là điều rất hiếm khi xảy ra. Có khá nhiều quảng cáo xưởng quần áo Quảng Châu giá rẻ nhưng làm thế nào để nhập, như thế nào là rẻ,… thì bạn hầu như không biết.

Khi bán có vốn và có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu thì sẽ có rất nhiều nhà buôn sĩ sẽ tiếp cận bạn, cho rằng họ có nguồn hàng Quảng Châu, đôi khi có những người đưa ra nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Nhiều người tin rằng mình đã mua được lô quần áo đẹp, chất lượng tốt, đúng nhu cầu thị trường nhưng khi nhận về thì không được như vậy. Có rất nhiều vấn đề phát sinh như lỗi mốt, chất lượng không đạt,… Vì bạn không có kinh nghiệm nên những rủi ro này hoàn toàn có thể xảy ra.

3. Tìm nguồn hàng Quảng Châu ở đâu

Hiện có khá nhiều cách để bạn có thể tiếp cận với những xưởng quần áo Quảng Châu giá gốc như sau.

Đi Quảng Châu để tìm nguồn hàng

Đây là cách được rất nhiều người lựa chọn và bạn phải vừa đủ vốn, vừa có thời gian. Tuy nhiên, việc đi Quảng Châu để lấy hàng vẫn có những ưu, nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

 • Được xem hàng trực tiếp: Bạn sẽ tận tay kiểm tra chất lượng hàng để loại bỏ những rủi ro về hàng hóa, tránh nhập hàng kém chất lượng.
 • Chủ động đưa hàng về: Bạn không cần chờ đợi một cách thụ động đến ngày hàng hóa về đến mình.
 • Thương lượng giá: Đây cũng là một ưu điểm lớn khi đi lấy hàng trực tiếp. Bạn có thể thương lượng trực tiếp với chủ shop để có mức giá tốt hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.
 • Nhiều mẫu mã đặc sắc: Khi sang tận Quảng Châu, bạn sẽ có điều kiện tham khảo mẫu mã, giá cả ở nhiều shop khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
Sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn

Bên cạnh đó, cách nhập hàng trực tiếp tại các xưởng quần áo Quảng Châu vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Rào cản ngôn ngữ: Đây có lẽ là khó khăn lớn nhất. Vì thế, tốt nhất bạn nên tìm thêm một người phiên dịch.
 • Vốn: Một lần đi lấy hàng ở Quảng Châu bạn sẽ cần số tiền khoảng 50 – 100 triệu đồng.
 • Thời gian: Trước khi đi, hãy sắp xếp thời gian khoảng 5 – 10 ngày.
 • Giấy tờ, thủ tục phức tạp: Bạn cần chuẩn bị visa xuất cảnh và passport cho mỗi chuyến đi.
 • Dễ bị lừa đảo: Dù bạn đi trực tiếp nhưng vẫn có thể bị chủ shop hoặc phiên dịch lừa.
 • Vận chuyển khó khăn: Bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam chứ không thể tự vận chuyển hàng về.

Lấy hàng từ xưởng quần áo Quảng Châu tại những thành phố lớn

Hai thành phố có kho xưởng quần áo Quảng Châu lớn nhất hiện nay là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Phương pháp này cũng có những ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm:

 • Xem hàng trực tiếp: Tương tự như đi tìm nguồn hàng tận Quảng Châu, bạn vẫn có thể xem hàng trực tiếp tại những xưởng này để lựa chọn sản phẩm.
 • Không cần vốn quá nhiều: Nhập hàng ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh bạn không cần tốn chi phí đi lại và cũng không cần lấy quá nhiều hàng một lần. Do đó, số tiền cần phải bỏ ra cũng không nhiều như đi Trung Quốc.
 • Chủ động thời gian hàng về: Lấy hàng ở trong nước thì việc giao hàng sẽ thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Thương lượng giá: Bạn sẽ không gặp rào cản ngôn ngữ nên việc này cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
Nguồn hàng quần áo Quảng Châu
Bạn có thể xem hàng trực tiếp ở những cơ sở bán sỉ quần áo Quảng Châu

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian lựa chọn hàng: Bạn sẽ tốn thời gian di chuyển và thời gian để chọn hàng.
 • Khó mặc cả giá: Với đặc trưng của người Việt thì nếu bạn không lấy số lượng hàng hóa nhiều, bạn sẽ rất khó khăn khi thương lượng giá.
 • Mẫu mã không đa dạng: Vì có giới hạn về vốn nên số lượng hàng ở các xưởng quần áo Quảng Châu ở Việt Nam cũng sẽ bị giới hạn so với những nguồn hàng ở Quảng Châu.
 • Một trở ngại nữa là với những bạn ở xa thì cũng không có điều kiện đi lấy hàng.

Lấy hàng từ các trang thương mại điện tử

Với sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay, chỉ cần có Internet, bạn có thể lựa chọn những nguồn hàng uy tín, chất lượng mà không cần đến tận nơi.

Ưu điểm:

 • Không cần vốn quá nhiều: Tùy vào số vốn mình có mà bạn có thể mua nhiều lần.
 • Mẫu mã đa dạng: Những mẫu trên các trang web thương mại điện tử như Taobao cũng đa dạng không kém những xưởng quần áo Quảng Châu tại Trung Quốc.
 • Không tốn thời gian và công sức: Như đã nói, chỉ cần có Internet là bạn có thể đặt hàng dễ dàng.
 • Có thể thương lượng giá: Bạn vẫn có thể thương lượng qua ứng dụng chat trên web chứ không cần gặp mặt trực tiếp.
Link xưởng quần áo Quảng Châu
Taobao là trang thương mại điện tử uy tín để order hàng Quảng Châu

Nhược điểm:

 • Không được xem hàng trực tiếp: Bởi đặt hàng trên web nên bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào những đánh giá của khách hàng để tìm shop uy tín.
 • Dễ bị lừa đảo nếu bạn vô tình chọn phải shop thiếu uy tín.

Nhập hàng Quảng Châu qua những dịch vụ order

Với nhu cầu lấy hàng Quảng Châu ngày càng lớn nhưng lại gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn hàng, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ order hộ hàng Quảng Châu.

Việc bạn cần làm là gửi link sản phẩm hoặc ảnh sản phẩm, họ sẽ tiến hành khảo sát những xưởng quần áo Quảng Châu và báo giá sơ bộ với bạn. Nếu đồng ý với mức giá đó, họ sẽ order và vận chuyển về giùm bạn trong khoảng 5 – 10 ngày. Vì đây là những công ty chuyên nghiệp, đã có những mối hàng uy tín nên bạn không cần quá băn khoăn về giá cả dù với số lượng ít hay nhiều.

So với việc sang tận Quảng Châu hay tới Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì cách này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí cho bạn. Bạn có thể tham khảo web muahangtrungquoc.info. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung Quốc cùng kinh nghiệm nhiều năm làm việc, muahangtrungquoc.info là một địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn nhập hàng từ các xưởng quần áo Quảng Châu về Việt Nam.

Công ty order Taobao uy tín
Muahangtrungquoc.info là công ty uy tín để order hàng Quảng Châu

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số link để nhập sỉ hàng Quảng Châu uy tín.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về những cách nhập hàng từ các xưởng quần áo Quảng Châu cùng những ưu, nhược điểm có thể gặp phải. Tùy vào mô hình kinh doanh và vốn đang có để bạn lựa chọn những phương án khác nhau. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng để việc kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Hotline: 0909 18 15 45

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *