Home / Cách tìm nguồn hàng / Có nên mua hàng trên Bestbuy không? Cách mua hàng Bestbuy

Có nên mua hàng trên Bestbuy không? Cách mua hàng Bestbuy

BestBuy là trang thương mại điện tử bán hàng trực tuyến vô cùng nổi tiếng của Mỹ. BestBuy có kho hàng cực khủng vô cùng đa dạng cả về chủng loại và số lượng. Hàng hóa bán trên BestBuy là hàng chính hãng chất lượng cao, có quản lý vô cùng chặt chẽ, hàng hóa khi mua trên BestBuy có chế độ bảo hành tốt, chính hãng, luôn bảo vệ lợi ích, quyền lợi cho người mua nên khách hàng yên tâm khi mua hàng trên BestBuy. Mua hàng BestBuy có rất nhiều đợt giảm giá sâu nên khi mua hàng BestBuy khách hàng sẽ mua được mặt hàng chất lượng cao, với giá thành rẻ, lại cực kỳ an toàn với người sử dụng.

> Bạn sẽ cần biết thêm thông tin về: https://nhaphangquangchau.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.html

So với các trang thương mại điện tử bán hàng khác như Amazon, Ebay…thì giá thành trên BestBuy mềm hơn nên được khách hàng trên toàn cầu đặt mua rất nhiều.

BestBuy không chỉ bán lẻ mà còn bán sỉ, bán buôn hàng hóa với giá tốt nên BestBuy sẽ là kho hàng sỉ rất tốt cho những người muốn nhập hàng về bán.

Tuy nhiên, mua hàng BestBuy chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế về Việt Nam. 

Hướng dẫn mua hàng BestBuy hiệu quả.

Ngôn ngữ chính trên sàn thương mại điện tử là tiếng Anh và tiếng TÂy Ban Nha. vì thế, đối với những khách hàng giỏi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha thì đây là lợi thế khi tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những khách hàng không biết ngoại ngữ thì vẫn mua hàng BestBuy dễ dàng bởi khách hàng chỉ cần sử dụng google dịch để dịch toàn trang là được, do thiết kế trên BestBuy.com có các danh mục sản phẩm rất thông minh, dễ tìm kiếm nên dù khách hàng không biết ngoại ngữ vẫn tìm được sản phẩm mình mong muốn đặt mua hàng BestBuy.

Hướng dẫn mua hàng BestBuy hiệu quả
Hướng dẫn mua hàng BestBuy hiệu quả

Bước 1: Khách hàng hãy đăng ký một tài khoản trên BestBuy.com nhé. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy nhập địa chỉ nhận hàng vào nhé. Đối với những khách hàng đã có tài khoản rồi thì vui lòng đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Truy cập BestBuy.com để tìm kiếm sản phẩm cần mua. Khi tìm được sản phẩm cần mua hàng BestBuy khách hàng thêm vào giỏ hàng “Add to Card”

Bước 3: Tiến hành thanh toán đơn hàng.

Điều kiện mua hàng trên BestBuy Mỹ.

– Khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard.

– Khách hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại nước sở tại Mỹ để BestBuy giao hàng.

Tuy nhiên, đối với khách hàng Việt Nam thì cả hai điều kiện này đều rất ít ỏi người có. Vì thế, để khắc phục vấn đề này khách hàng chỉ cần liên hệ tới công ty Quý Nam theo số 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để lấy địa chỉ nhận hàng tại Mỹ để công ty Quý Nam nhận hàng giúp và vận chuyển quốc tế về Việt Nam.

>> Bạn có thể xem thêm về: https://2539.com.vn/post/chuyen-phat-nhanh-quoc-te.html

Cách 2: Khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng BestBuy hộ của công ty Quý Nam. Khách hàng chỉ cần gửi những đường link của sản phẩm cần mua hàng trên BestBuy, số lượng sản phẩm, mẫu mã, size…tới hòm thư hoặc 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) sẽ có nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty tiếp nhận xử lý, nhanh chóng. Khi khách hàng thanh toán 80% số tiền đơn hàng thì đơn hàng của khách hàng sẽ được nhân viên công ty Quý Nam đặt mua, thanh toán, ship hàng về nước cho khách hàng. Chỉ vài ngày sau là khách hàng đã nhận được món hàng ưng ý khi mua hàng trên BestBuy.

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *