Bật mí nguồn quần áo Taobao chất lượng cho người kinh doanh

quần áo Taobao

Nhập quần áo Taobao là lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên Taobao là nguồn cung cấp rất lớn với nhiều shop hoạt động nên để tìm được người bán uy tín, chất lượng không đơn giản. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình nguồn hàng quần áo từ Taobao chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những lý do nên tìm nguồn hàng quần áo Taobao

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc, đặc biệt là quần áo thì không nên bỏ qua việc tìm nguồn hàng trên Taobao.Đây được xem là một trong những website bán hàng online lớn nhất Trung Quốc. Vậy tại sao bạn nên tìm nguồn quần áo Taobao?

  • Đầu tiên phải kể đến độ phổ biến của website này. Đây là website bán hàng trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc, chính vì vậy có rất nhiều người bán, nhà cung cấp trên Taobao. Vì vậy bạn có thể thoải mái tìm kiếm, lựa chọn và so sánh để tìm được nguồn quần áo Taobao phù hợp, chất lượng mà vẫn đảm bảo giá rẻ.
  • Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, bắt trend nhanh, vì vậy tìm kiếm nguồn hàng tại đây bạn sẽ không sợ bị lỗi mốt, khó bán.
  • Taobao chuyên bán hàng sỉ với số lượng lớn, phù hợp với những người kinh doanh Việt Nam muốn nhập hàng về bán.
  • Khi nhập quần áo trên Taobao, có một ưu điểm được rất nhiều người kinh doanh yêu thích đó chính là mức chiết khấu. Shop bán hàng sẽ chiết khấu cho bạn hoặc bán với mức giá tốt nhất.

Do vậy nếu có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo Trung Quốc thì bạn không nên bỏ qua website này. Hãy tận dụng Taobao một cách triệt để giúp tạo ra lợi thế khi kinh doanh, không chỉ về sản phẩm mà còn giá cả.

quần áo Taobao
Nhập hàng quần áo Taobao đem lại nhiều ích cho người kinh doanh

Cách tìm nguồn quần áo Taobao giá tận gốc

Taobao có nguồn hàng khổng lồ, vì vậy việc tìm kiếm không phải là đơn giản. Với những ai có kinh nghiệm có thể sẽ không gặp khó khăn. Nhưng với những người mới, chưa có kinh nghiệm thì việc tìm nguồn quần áo Taobao giữa hàng trăm, hàng nghìn nhà cung cấp thực sự không hề đơn giản. Hiểu được khó khăn bạn gặp phải, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín. Bạn có thể tham khảo một số cách tìm nguồn quần áo trên Taobao sau:

Cách 1: Tìm nguồn quần áo Taobao bằng từ khóa

Có nhiều cách tìm nguồn quần áo Taobao cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên tìm kiếm bằng từ khóa là cách được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của cách này là bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ngành hàng nào trên Taobao, không chỉ riêng quần áo.

Cách tìm kiếm bằng từ khóa không hề khó. Đầu tiên bạn hãy sử dụng Google Translate để chuyển đổi từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Bởi vì Taobao là trang bán hàng nội địa, không hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Việt. Bạn có thể nhập ngôn ngữ là tiếng Việt vào Google Translate và sau đó chọn chuyển đổi sang tiếng Trung hoặc tiếng Trung giản thể.

Sau khi đã có từ khóa bằng tiếng Trung, bạn hãy copy vào biểu tượng tìm kiếm trên Taobao (hình chiếc kính lúp). Sau khi tìm kiếm chỉ mất vài giây, bạn sẽ thấy trang web hiển thị rất nhiều các sản phẩm liên quan. Có rất nhiều sản phẩm cho bạn có thể lựa chọn khi tìm kiếm quần áo Taobao bằng từ khóa.

Tim quần áo bằng từ khóa
Có thể tìm kiếm các sản phẩm quần áo bằng từ khóa

Cách 2: Tìm nguồn quần áo trên Taobao bằng hình ảnh

Cách thứ 2 bạn có thể tìm nguồn quần áo Taobao đó là sử dụng hình ảnh. Taobao hỗ trợ người dùng tìm kiếm bằng hình ảnh. Cụ thể ở giao diện chính của website, bạn sẽ thấy có biểu tượng máy ảnh trên khung tìm kiếm.

Để tìm kiếm bằng hình ảnh rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào kho ảnh trên điện thoại hoặc máy tính và tải ảnh lên. Nhấn ok để tìm kiếm là trang web sẽ hiển thị kết quả liên quan đến hình ảnh.

Hoặc nếu không có hình ảnh lưu trữ trong điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể dùng camera để chụp sản phẩm muốn tìm kiếm trên Taobao đều được.

Nếu kết quả tìm kiếm không thấy hoặc có thể chưa ưng ý, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh khác rõ nét hơn hoặc thay đổi góc chụp là được.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao
Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao cũng được nhiều người sử dụng

Cách 3: Tìm nguồn quần áo trên Taobao theo danh mục sản phẩm

Ngoài ra bạn còn có thể tìm quần áo Taobao theo danh mục của sản phẩm. Taobao là trang bán hàng trực tuyến với nhiều mặt hàng khác nhau, rất đa dạng. Chính vì thế, để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, website đã chia sẵn từng danh mục với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau.

Trong mỗi nhóm sẽ chia ra nhiều danh mục nhỏ hơn cho bạn lựa chọn tìm kiếm. Ví dụ khi tìm mặt hàng thời trang, bạn có thể chọn chi tiết thông qua phong cách, size số hoặc nhãn hiệu,…

Cách 4: Tìm nguồn quần áo trên Taobao theo trend

Đây là cách tìm nguồn quần áo Taobao không phải ai cũng biết mà chúng tôi “bật mí” cho các bạn. Trend chính là xu hướng quần áo của cả thế giới, mà Taobao lại cập nhật rất nhanh, đặc biệt về thời trang. Vì vậy bạn có thể tìm kiếm quần áo theo trend trên Taobao thông qua link tìm kiếm này: https://index.taobao.com/industry/?spm=a2oaa.0.0.0.47de6a84n8ZhAv

Với cách tìm nguồn quần áo theo trend, bạn có thể nắm bắt nhanh chóng những mẫu “hot” đang được ưa chuộng, giúp việc bán hàng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Cách 5: Tìm nguồn quần áo trên Taobao thông qua đơn vị trung gian

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận order, mua hộ hàng trên Taobao. Với cách này bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, việc order cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thay vì tự mình tìm kiếm nguồn hàng quần áo Taobao thì bạn đã có đơn vị trung gian hỗ trợ. Họ sẽ thay bạn tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên lưu ý khi lựa chọn cách này đó là bạn cần tỉnh táo tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng để hợp tác. Bởi vì đã có không ít người bị “tiền mất tật mang” do hợp tác với những đơn vị không uy tín, thiếu kinh nghiệm.

Vận chuyển hàng Taobao
Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng quần áo trên Taobao thông qua đơn vị trung gian

3. Những lưu ý khi tìm nguồn quần áo Taobao

Đối với người kinh doanh, nhập được hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng rất quan trọng, giúp việc buôn bán thuận lợi hơn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ lấy hàng chất lượng, giá tốt thì không phải ai cũng biết, kể cả những người thường xuyên lấy sỉ Taobao. Vì vậy dưới đây là một vài lưu ý chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thể nhập được nguồn quần áo Taobao chất lượng, giá tốt:

Tìm hiểu rõ thông tin nguồn hàng trước khi nhập

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi tìm nguồn quần áo trên Taobao. Nhiều người thắc mắc, nếu không biết tiếng Trung Quốc thì làm sao có thể tìm hiểu thông tin nguồn hàng. Đừng vội lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Google Translate. Sử dụng Google Translate sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà cung cấp, chất liệu, giá cả của sản phẩm như thế nào trước khi quyết định nhập hàng.

Tìm hiểu độ uy tín của nhà cung cấp

Taobao có chính sách bảo vệ quyền lợi của người mua hàng, chính vì vậy đã đưa ra các thang điểm để đánh giá độ uy tín của shop. Thông qua mức độ uy tín này bạn có thể tham khảo và quyết định có nên nhập hàng quần áo hay không.

Sẽ có các cấp lần lượt từ thấp đến cao để người tiêu dùng đánh giá. Mức độ uy tín của các shop sẽ tích lũy dần theo mỗi năm, vì vậy bạn có thể tham khảo các biểu tượng và qua đó quyết định có nên mua hay không.

Đánh giá shop
Bạn có thể đánh giá độ uy tín của các shop thông qua biểu tượng

Đánh giá nhà cung cấp qua số điểm tích lũy

Không chỉ có biểu tượng mà người tiêu dùng còn có thể đánh giá các shop bán hàng trên Taobao thông qua điểm tích lũy. Thông qua số điểm tích lũy bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm của shop. Chắc chắn chẳng ai muốn mua hàng ở một shop kém uy tín, hàng không đảm bảo chất lượng. Vì vậy bạn không nên bỏ qua lưu ý kiểm tra số điểm tích lũy này.

Tham khảo bình luận của khách hàng

Sau khi mua hàng của shop, người tiêu dùng có thể đánh giá khách quan về những sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Vì vậy nếu một shop nhận được nhiều phản hồi tốt về dịch vụ và sản phẩm thì bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng.

Nên nhập số lượng ít trước khi nhập sỉ

Để đảm bảo an toàn, tránh nhập phải quần áo Taobao kém chất lượng thì bạn nên mua số lượng ít trước. Bạn có thể mua của mỗi shop một vài sản phẩm trước để đánh giá. Việc đổi trả sản phẩm khi đã giao dịch mua hàng thành công rất khó khăn do khoảng cách địa lý, chính vì thế nó thường tiềm ẩn nhiều rủi ro mà bạn nên cân nhắc thật kỹ. Hãy nhập trước một vài mẫu từ nhiều shop để từ đó so sánh chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ rồi tìm ra nguồn hàng phù hợp nhất, hạn chế rủi ro.

Nếu bạn đang có kế doanh tìm nguồn quần áo Taobao thì hãy tham khảo kỹ nhưng thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn nhập hàng chất lượng, giá tốt, buôn bán thuận lợi. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Quý Nam theo số điện thoại 0909 18 15 45 để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 090918 15 45

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Web: https://muahangtrungquoc.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *