Home / kinh nghiệm mua hàng / Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, cước phí thấp. Hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được hỗ trợ, báo giá chi tiết. Và nếu muốn biết thêm, cùng đọc nội dung chia sẻ sau.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn. Công ty chuyên về ngành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và cước phí phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị Quý Nam luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cùng tìm hiểu về Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ!

+ Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc không giới hạn

Chúng tôi nhận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn trọng lượng, khối lượng, số lượng hàng hóa. Hàng hóa của bạn dù 1 tấn hay lớn hơn thế chúng tôi vẫn nhận vận chuyển. Lưu ý, ngoại trừ các mặt hàng quốc cấm như: thuốc, súng, dao, kiếm, động vật sống, thú cưng…

+ Đa dạng hình thức vận chuyển

Chúng tôi có tất cả 3 hình thức vận chuyển gồm: đường bộ, đường biển và đường hàng không giúp khách hàng có thể linh hoạt trong vấn đề chuyển hàng Trung Quốc. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm khác biệt, cụ thể như:

– Vận chuyển bằng đường bộ hàng hóa an toàn, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. Cước phí vận chuyển thấp, thời gian hàng về nhanh.

– Vận chuyển bằng đường tàu biển, hàng hóa an toàn, vận chuyển hàng với đơn 1 tấn hàng, cước phí thấp nhất trong tất cả các hình thức.

– Vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển nhanh, cước phí khá cao.

+ Hàng hóa về nước nhanh chóng

Thông thường, thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, thời điểm giao hàng và hình thức vận chuyển. Và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam sẽ có những khung thời gian hàng về sau:

– 3 đến 5 ngày đối với những đơn hàng tại khu vực Hà Nội

–  7 đến 10 ngày đối với những đơn hàng tại khu vực Hồ Chí Minh

Đó là thời gian dự kiến hàng sẽ về trong nước. Còn thời gian cụ thể sẽ có thể chênh lệch từ 1 – 2 ngày so với thời gian dự kiến, tùy vào từng thời điểm vận chuyển.

Quần áo Quảng Châu

+ Hàng hóa đảm bảo an toàn

Quý Nam là đơn vị chuyên về lĩnh vực vận chuyển, do đó chúng tôi tạo uy tín và thương hiệu của mình lan rộng bằng cách đảm bảo hàng hóa của bạn về nước an toàn. Không chỉ đúng chất lượng, đủ số lượng mà còn đảm bảo hàng không bị bóp méo hay hư hỏng, bể vỡ.

+ Cam kết bồi thường nếu có sai sót

Trường hợp trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, đơn hàng của bạn bị thất lạc hoặc về nước không còn nguyên vẹn chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền hàng lại cho khách hàng.

Lưu ý, tiền hàng được hoàn lại đúng với giá trị của đơn hàng như khách đã kê khai khi làm hợp đồng bảo hiểm bên công ty. Còn đối với khách hàng không làm hợp đồng bảo hiểm thì công ty sẽ bồi thường 50% giá trị hàng hóa.

Ngoài nhận vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua hộ hàng online thông qua các website thương mại trực tuyến. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để giúp khách hàng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, an toàn.

Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được hỗ trợ và hợp tác với quý khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 181 545 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *