Home / kinh nghiệm mua hàng / Những lưu ý khi đi đánh hàng Trung Quốc bạn nên biết

Những lưu ý khi đi đánh hàng Trung Quốc bạn nên biết

Nhập hàng Trung Quốc về bán là công việc không còn xa lạ gì đối với người Việt trong những năm gần đây. Từ các mặt hàng cần thiết trong đời sống hàng ngày như quần áo đến các món đồ gia dụng đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên đi lấy hàng sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nhập hàng Trung Quốc về bán.

Lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp

Hiện nay, có nhiều hình thức nhập hàng Trung Quốc về bán tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp.

Đối với những khách buôn hàng Trung Quốc lâu năm thì hình thức sang trực tiếp để lấy hàng là lựa chọn đúng đắn nhất. Việc sang tận ơi để nhập hàng giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm mình yêu thích, tận mắt kiểm tra chất lượng, màu sắc, chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, với hình thức sang trực tiếp lấy hàng bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc đi lại.

Ngoài hình thức sang trực tiếp để lấy hàng thì nhâp hàng qua các website cũng là hình thức bạn không thể bỏ qua. Hàng hóa tại các trang website này phong phú, đa dạng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn nhập được số lượng hàng hóa lớn. Hạn chế duy nhất của hình thức mua hàng trên webite đó là bạn sẽ không được xem hàng một cách trực tiếp nhiều khi sẽ mua phải những món hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp nhập hàng với số lượng ít, quý khách có thể đến một số chợ đầu mối để mua. Việc nhập hàng ở các khu chợ đầu mối bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí lại được xem tận mắt những món hàng hóa.

So sánh hàng hóa, giá cả trước khi mua

Dù mua hàng bằng hình thức trực tiếp hay qua website thì việc tham khảo hàng hóa ở các shop, giá cả hàng hóa trước khi chọn mua là điều bạn không thể bỏ qua. Tại các khu chợ đầu mối hay các khu chợ của Trung Quốc cùng một sản phẩm hàng hóa mỗi cửa hàng sẽ có giá khác nhau. Tương tự trên các website, tùy vào chương trình ưu đãi của mỗi website giá cả của các shop cũng khác.

Ngoài ra, khi lựa chọn địa điểm mua hàng bạn nên lựa chọn một địa điểm uy tín để mua hàng. Tránh việc mua ở nhiều địa điểm khác nhau. Mua hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng nhiều. Đồng thời tạo mối quan hệ với người bán để hợp tác lâu dài. Bện cạnh đó, bạn còn được thương lượng để mua hàng hóa với giá rẻ và lấy hàng với số lượng lớn.

Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, chất lượng

Hiện nay, có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ra đời bạn không khó để lựa chọn một dịch vụ vận chuyển phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để làm đối tác lâu dài. Quý Nam tự hào là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy hàng đầu hiện nay, bạn yên tâm khi giao sản phẩm cho chúng tôi.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ về đúng với thời gian quy định và trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khi đi lấy hàng Trung Quốc về bán.

Có thể bạn quan thâm

Nhận order đặt mua nhập búp bê Trung Quốc về bán giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua búp bê Trung Quốc về Việt Nam bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *