Taobao Trung Quốc là gì? Cách đặt hàng trên Taobao Tiếng Việt

Web Taobao
Rate this post
Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về Taobao Trung Quốc là gì? Cách đặt hàng trên Taobao Tiếng Việt một cách đơn giản để các bạn có thể nắm được.
Kênh bán hàng Trung Quốc giúp người bán thu nhập đáng kể, chỉ cần tìm được nguồn hàng giá tốt, mặt hàng chất lượng. Ngày nay, với sự lớn mạnh của mạng lưới thương nghiệp điện tử, người mua hàng ở nhà cũng dễ dàng order hàng từ khắp mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể order hàng Taobao Trung Quốc ngay khi đang ở Việt Nam, bằng bí quyết order hàng trên Taobao.
Taobao là website thương mại điện tử của Trung Quốc mà ko còn xa lạ, mới mẻ đối với người Việt. Đặc biệt là với dân bán sỉ hàng Trung Quốc, Taobao chính là nguồn hàng vô tận, order hàng Taobao vừa tiện dụng vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, đối với những ai chưa từng order hàng Taobao sẽ không biết phương pháp thức order hàng Trung Quốc trực tuyến giá rẻ. Thậm chí lo ngại tậu hàng trên Taobao với bảo đảm không? Liệu với công cụ nào đặt hàng Taobao thì tiện lợi?

 Web Taobao

Nguồn hàng Trung Quốc rất phong phú, đa dạng

Taobao là gì? Mua hàng trên Taobao sở hữu đảm bảo ko ?

Taobao với địa chỉ Web đầy đủ: www.taobao.com là trang thương nghiệp điện tử được ra đời bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C (hai người dùng kết nối với nhau). Khi đó, Ebay đang chiếm lĩnh thị trường, tiếp sau Amazon cũng gia nhập vào thị trường Trung Quốc. Dù khó khăn khốc liệt, song Taobao vẫn cho thấy những thế mạnh của mình và tăng trưởng mạnh mẽ ko ngừng, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Logo chủ đạo của website gồm 2 màu chủ đạo là đỏ và cam, biểu tượng cho màu sắc lễ hội và sự hưng thịnh vượng trong văn hóa giang sơn Trung Hoa. Linh vật của Website là con kiến, hàm ý về sự nhỏ bé nhưng đông đúc, có kỷ luật, khi đoàn kết sẽ tạo sức mạnh đặc biệt.

Hiện nay, Taobao là website thương nghiệp điện tử hàng đầu của Trung Quốc và không còn xa lạ đối người sử dụng Việt Nam. Mua hàng trên Taobao Trung Quốc, bạn thể mua mọi mặt hàng đa dạng từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất… Đây được xem là kho hàng hóa đồ sộ cho các chủ shop, những cá nhân, cửa hàng nhu cầu chọn sỉ hàng Trung Quốc bán buôn.

Nhiều quý khách lần đầu lựa chọn order hàng Taobao trực tuyến giá rẻ đã chút ngần ngại, không biết mua hàng trên Taobao liệu có bảo đảm không, nguồn hàng ở đây với chất lượng hay không? Đây là lo âu chung của rất, rất nhiều các bạn khi lần đầu lựa chọn kênh bán hàng Taobao Trung Quốc.

Là website bán hàng Trung Quốc, từ giao diện đến hình ảnh và những thông báo sản phẩm trên Taobao đều được cập nhật chi tiết, toàn bộ bằng tiếng Trung. Tuy nhiên cũng giống như các trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Taobao Trung Quốc đã được thiết kế sao cho việc sử dụng được thuận tiện với mọi người nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những thông tin sản phẩm trước lúc mua. Do đó, chỉ cần vài bí kíp khi mua hàng Taobao, bạn thể an tâm lựa mua hàng hóa mà mình mong muốn.

Taobao Trung Quốc không thu chi phí của người bán, do đó giá sản phẩm hàng hóa trên Taobao China siêu rẻ. Cộng thêm sự đa dạng về mẫu mã, nguồn hàng, kiểu dáng, Taobao.com bảo đảm là kho hàng hóa xuất sắc cho bạn khi muốn nhập hàng Trung Quốc.

Quần áo Taobao

Hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử Trung Quốc rất đẹp và phong phú

Một điểm cộng lúc tìm hàng trên Tao bao đấy chính là hệ thống cung ứng thông tin người bán, cho phép người bán và người mua giao dịch, liên hệ để luận bàn về sản phẩm, mặc cả giá thành. Mua hàng trên Taobao sẽ dễ dàng hơn nếu các bạn nắm được một vài mẹo đặt hàng Trung Quốc cơ bản.

Cách tự đặt hàng trên Taobao

Bước 1: Truy cập trang taobao.com: Để tự đặt hàng trên Taobao, người dùng cần chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc dùng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch tất cả trang, cho ra trang web bằng tiếng Việt. Các trình duyệt khác thì không hỗ trợ tính năng dịch thuật này

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm: Sử dụng dụng cụ dịch để gõ từ khóa sản phẩm nên tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan tới từ khóa hiển thị. Để việc lựa mua sản phẩm dễ dàng, bạn phải phân dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc dưới thanh công cụ. Có thể lọc theo khoảng giá hoặc theo khu vực địa lý, cửa hàng của shop.

Bước 3: Khi đã tìm được sản phẩm nên mua, khách hàng đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán. Khâu tính sổ khá mất thời gian, đòi hỏi thủ tục rườm rà. Bạn thể tính sổ bằng nhà băng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard.

Bước 4: Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ đợi để người bán chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các Shop trên Taobao chỉ chấp thuận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order bạn nên hỏi kỹ người bán. Trường hợp cửa hàng bắt buộc liên hệ nhận hàng ở Trung Quốc, hãy hỏi nhờ người quen, bạn hữu ở Trung Quốc nhận giùm, sau ấy chuyển về Việt Nam.

Taobao Trung Quốc có giao diện rất thân thiện, dễ dùng

Cách đặt hàng Tao-bao trực tiếp tương đối nhiều thuận tiện nhất là người mua sẽ được lợi rất nhiều về giá. Tuy nhiên, nếu không rành những bước thanh toán, người dùng cũng sẽ gặp nguy cơ rủi ro khá cao. Thời gian giao hàng cho khách lẻ siêu lâu. Và tất nhiên việc đổi – trả hàng trong trường hợp hư hỏng cũng là một vấn đề cực kỳ nan giải.

Cụ thể các ưu điểm trong việc chọn hàng trực tiếp trên Taobao

Với phương pháp tìm hàng trực tiếp trên Taobao, khách hàng sẽ nhận thấy những điểm mạnh sau:

Như đã giải thích ở trên, do Tao-bao ko thu chi phí của người bán do đó hàng hóa trên Tao-bao sở hữu giá siêu rẻ. Bên cạnh đó, cùng với sự mở rộng của hệ thống bán hàng, nguồn hàng tại đây càng ngày càng đa dạng, sản phẩm phong phú về ngoại hình và chủng loại. Bạn thể tìm thấy trên Taobao Trung Quốc hầu hết các mặt hàng căn bản để bán buôn từ hàng thời trang: áo quần, giày dép, túi xách đến hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe, đồ nội thất, đèn trang trí…

Tiết kiệm thời gian: Bạn dễ dàng mua hàng vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần có trang bị các công cụ truy cập internet, kết nối Taobao để đặt hàng. Tiết kiệm được khá nhiều nếu phải sắp xếp thời gian để đi mua hàng ở những khu chợ Trung Quốc hay chợ đầu mối.

Tiết kiệm công sức: Bạn chỉ phải order hàng Taobao sau ấy đợi để hàng vận chuyển về Việt Nam. Không phải khó nhọc di chuyển khắp nơi để sắm hàng, ko phải khuân vác hàng hóa, không phải lo ngại khâu đóng gói…

Tiết kiệm mức giá đi lại: Nếu trước đây, hầu hết các bạn muốn mua hàng Trung Quốc số lượng lớn thường sang tận Trung Quốc để đánh hàng. Ngày nay, họ chỉ cần mua hàng qua Taobao giá rẻko phải mất giá thành đi lại, không tốn kém những khoản ăn ở, tổn phí sinh hoạt khi đi mua hàng tận nơi.

Hạn chế khi đặt hàng trên Taobao

Taobao China dùng tiếng Trung do đó giả dụ các bạn không biết tiếng Trung, việc đặt hàng ít nhiều sẽ gặp trở ngại. Bạn có thể dùng các công cụ dịch trực tuyển để dịch những thông tin cơ bản. Tuy nhiên để liên hệ, trực tiếp bàn luận cùng người bán thì nếu không biết tiếng Trung, bạn khó lòng đạt được thỏa thuận hợp lý về giá.

Yêu cầu thanh toán tiền hàng trên Taobao

+ Taobao chấp thuận thanh toán bằng Alipay: Alipay là một kênh trung gian bảo lãnh thanh toán khi giao dịch trực tuyến. Để thanh toán đơn hàng trên Taobao Trung Quốc, bạn nên 1 thẻ thanh toán Alipay và tiến hành nạp tiền vào trong đó. Có 2 mẫu tài khoản Alipay là tài khoản Alipay chứng thực và chưa chứng thực.

Nếu dùng tài khoản Alipay chưa chứng thực, bạn sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch. Việc tạo thẻ Alipay và chứng nhận tài khoản ko hề đơn giản, điều này phải cần nhiều kỹ năng và Alipay đòi hỏi thông tin cá nhân của các bạn ở Trung Quốc. Do đó, khâu tiêu tiền qua Alipay là chướng ngại lớn đối người mua Việt Nam khi tự order hàng trên Tao-bao.

+ Taobao cũng chấp thuận thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, thẻ JCB… Tuy nhiên, hình thức này cũng có một vài rủi ro khiến quý khách e ngại. Do đó, giai đoạn thanh toán tiền hàng trên Tao bao chính là 1 hạn chế rất lớn.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu tự order hàng trên Taobao Trung Quốc, các bạn sẽ cần đợi rất lâu để nhận được hàng. Nhiều các bạn ở Việt Nam đã phải đợi đến 60 ngày để nhận hàng lúc tự order hàng trên Tao bao. Trường hợp các bạn mua vận chuyển theo gói cước nhanh thì phải chịu tổn phí vô cùng cao.

Hướng dẫn bí quyết sắm hàng trên Taobao Trung Quốc đơn giản

Vẫn có rất nhiều các bạn đã đặt hàng Trung Quốc trên Taobao thành công. Vậy, cách order hàng trực tiếp trên Taobao nào được họ áp dụng? Order hàng Taobao giá rẻ nhưng sợ rủi ro bằng phương pháp nào? Câu giải đáp chính là sử dụng dịch vụ order hàng trên Taobao được cung cấp bởi bên trung gian.

Theo đó, người dùng chỉ nên tìm kiếm dịch vụ nhận đặt hàng uy tín, chất lượng trên thị trường. Dịch vụ sẽ cung cấp phương pháp tìm hàng Tao-bao an toàn, thuận tiện cho quý khách. Khách hàng phải gửi link mua hàng, bên dịch vụ order hàng Tao-bao sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách.

Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu qua trung gian, người dùng ko cần lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, ko lo ngại về thủ tục hải quan và chuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam. Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn thời gian các shop trên Tao bao trực tiếp giao hàng, cước phí tổn cũng phải chăng hơn.

Điều quan yếungười dùng buộc phải chọn cho mình một kênh trung gian thật uy tín. Cần xem xét những thông tin của công ty về kinh nghiệm, năng lực, quy mô hoạt động, sự tin tưởng của quý khách đã sử dụng dịch vụ. Theo dõi các thông tin công khai trên website, fanpage, youtube… Tìm hiểu nhiều thông tin của dịch vụ chọn hộ hàng trên Taobao, các bạn sẽ có được những đánh giá, nhận định ban đầu về dịch vụ, tạo sự tin tưởng để hợp tác dài lâu.

Chuyen hàng quảng châu về Hà Nội

Hãy chọn kênh vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín như Quý Nam

Quý Nam – kênh vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc số 1 Việt Nam

Công ty Quý Nam Logistics cung cấp dịch vụ đặt mua, order hàng Taobao giá rẻ, an toàn cũng như trên các trang thương mại điện tử lớn khác gồm: Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com,…. Quý khách mang thể tìm hiểu những thông tin về dịch vụ của chúng tôi theo quy trình, bí quyết thức chọn hàng trên Taobao như sau:

– Khách hàng gọi điện đến hotline 0909058535 cung ứng những thông tin về hàng hóa cần đặt tại Taobao, ghi rõ cái hàng, tên hàng, số lượng. Gửi link hàng cần đặt qua Zalo, Email hoặc bất kỳ phương thức nào mà quý khách thấy thuận tiện. Các nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá đơn hàng và lập bảng báo giá. Trường hợp các bạn chưa nguồn hàng, ko sẵn link hàng trên Taobao Trung Quốc, thì quý khách có thể mô tả mặt hàng và chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách lựa chọn.

Sau khi đàm phán xong những điều khoản về giá cả và hình thức thanh toán, người dùng sẽ phải thanh toán trước khoảng 70 – 100% giá trị đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam Logistics hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoảnnhân viên của chúng tôi cung cấp.

Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng ngay sau lúc các bạn hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Khi người bán trên Taobao gửi hàng tới kho của chúng tôi, nhân viên kho của Quý Nam sẽ giúp các bạn kiểm tra đơn hàng, số lượng hàng hoặc kiểm tra xem có sai sót nào lúc vận chuyển hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và làm các thủ tục khai báo cửa khẩu để di chuyển hàng về Việt Nam.

Về cước phí vận chuyển, quý khách hàng có thể xem thêm tại đây.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp quý khách hàng có thêm những kinh nghiệm hữu ích trước khi lựa chọn đặt hàng Taobao Trung Quốc trực tuyến. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay với quynam.net để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *