Home / Tư vấn vấn chuyển / Vận chuyển hàng Trung Quốc không chi phí Ẩn

Vận chuyển hàng Trung Quốc không chi phí Ẩn

Được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để xứng đáng trở thành đơn vị nhận MUA HỘ – CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC về Việt Nam giá rẻ và chuyên nghiệp nhất năm 2018. Theo đó, Quý Nam tuyệt đối nói không với các chi phí ẩn, chi phí phát sinh bất hợp lý trong quá trình vận chuyển của khách hàng.

Chi phí ẩn là gì?

Chi phí ẩn trong dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc là những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ mà phía bên công ty không thông báo cho khách hàng nhưng lại tính vào chi phí dịch vụ lúc hoàn thành đơn hàng.

Có rất nhiều công ty vận chuyển để bảng giá cực thấp so với thị trường để câu kéo và thu hút sự chú ý cũng như lợi dụng lòng tin của khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên sau đó khi hàng về, bảng báo giá mà khách hàng phải trả bao gồm thêm một số chi phí phát sinh gọi là phụ phí nhưng khách hàng không được thông báo trước. Điều này có thể gây ra những tranh cãi không đáng có giữa công ty vận chuyển và khách hàng, trong đó khách hàng là người chịu thiệt thòi vì vừa mất tiền vừa luôn mang cảm giác không hài lòng cho lần chuyển hàng của mình.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

Quý Nam – NÓI KHÔNG VỚI CHI PHÍ ẨN!

Đến với Quý Nam , tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển từ Trung Quốc về VN, GIÁ CẢ MINH BẠCH là cam kết mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Giá cả sẽ được thống nhất ngay từ đầu khi nhân viên gửi hợp đồng báo giá. Tuyệt đối không có chuyện phát sinh chi phí ẩn bất hợp lý, không rõ ràng mà không thông qua khách hàng.

Tất cả những chi phí mua hộ, tỷ giá, cước vận chuyển quốc tế, cước ship hàng nội địa… đều đã được Quý Nam  bao gồm trong bảng giá tạm tính gửi cho KH. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng về VN tại Quý Nam .

Ngoài ra, Quý Nam  có chính sách vận chuyển, chính sách đền bù thiệt hại lên tới 100% giá trị đơn hàng. Điều này sẽ được thống nhất với khách hàng rõ trong hợp đồng trước khi Quý Nam  cung cấp dịch vụ, nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

Tại Quý Nam, hàng Trung Quốc vận chuyển về VN chúng tôi sẽ tính giá cước theo 2 cách:

– Tính theo kg đối với hàng bình thường

– Tính theo khối đối với hàng quá khổ, cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng…

Chi phí hàng cồng kềnh không phải chi phí ẩn!

Mặc dù mọi quyền lợi và bảng giá vận chuyển đều được nhân viên Quý Nam  trao đổi và tư vấn trước cho khách hàng. Tuy nhiên, có một số mặt hàng bạn gửi về bị tính phí cồng kềnh, khiến chi phí phải trả cho đơn hàng vận chuyển tăng lên so với báo giá ban đầu, nhiều khách hàng hiểu lầm rằng khi hàng về chúng tôi tính chi phí cồng kềnh kiện hàng là chi phí bất hợp lý?

Xin thưa rằng, hàng cồng kềnh được tính theo Công thức tính trọng lượng theo quy định của Hàng Không Quốc Tế IATA

Cách tính giá như sau:

Giữa cân nặng, cân thể tích và % giá trị hàng sẽ lấy theo cước vận chuyển cao nhất

Trọng lượng thể tích (cồng kềnh) tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000

Do đó, để không phải chịu thêm chi phí hàng cồng kềnh, trong trường hợp còn thừa thể tích bên trong thùng hàng, khách hàng có thể cưa bớt góc thùng và bóp chặt vào để tránh tốn diện tích. Hoặc nếu khách vận chuyển một mặt hàng hóa cồng kềnh nào đó như xe đạp, quạt, nồi cơm điện, lốp xe máy phân khối lớn…bạn nên báo trước với nhân viên của Quý Nam  để được tư vấn cụ thể nhất. Hiện nay tại Quý Nam  đã có quy định về tính cước hàng cồng kềnh cụ thể và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Quý Nam tâm niệm xây dựng uy tín dựa trên chất lượng dịch vụ ❗❗❗

Chúng tôi tự hào hơn 90% khách hàng hài lòng sau mỗi chuyến hàng vận chuyển Trung Quốc.

Có thể bạn quan thâm

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *