Home / Tư vấn vấn chuyển / Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – an toàn – chất lượng

Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – an toàn – chất lượng

Bước chân ra thị trường hiện nay, không khó để nhận ra rằng hàng hoá Trung Quốc vẫn đang chiếm một tỷ trọng khá lớn. Không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới. Trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương mại điện tử, kết hợp cùng những cải tiến về phương thức giao thương – vận tải, Quý Nam Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu những gói dịch vụ chuyển hàng nào?

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và kiểm tra thị trường, Quý Nam Logistics đã tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá cạnh tranh cùng hàng loạt các dịch vụ phong phú đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu cùng với quý khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hộ: Nhiều khách tìm hàng ở Trung Quốc muốn đánh hàng số lượng lớn nhưng cực kỳ băn khoăn trong việc tìm kiếm một công ty vận chuyển hộ uy tín. Sự khác biệt về tiếng nói và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã làm cho các khách hàng người Việt phải chịu thiệt thòi khi sử dụng những dịch vụ vận vận tải thiếu chuyên nghiệp.

Chuyen hàng quảng châu về Hà Nội

Quý Nam Logistics – vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – an toàn – chuyên nghiệp

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hộ của Quý Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và mức giá cạnh tranh nhất. Hiện Quý Nam đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận di chuyển hàng hộ hàng hóa của người mua tập trung lại về hệ thống kho ở Trung Quốc. Ở đây, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hoá cho quý khách rồi từ những kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

Quý Nam chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội. Từ đây, khách hàng có thể chủ động tới nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước chi phí được tính giống với dịch vụ giao hàng trong nước.

+ Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc: Trong trường hợp quý khách hàng không thể tự mình tìm kiếm các sản phẩm trên Website của Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Lúc này, quý khách chỉ cần mô tả qua về sản phẩm như tên, hoạ tiết trang trí mong muốn, kích cỡ sản phẩm,…

Từ đây, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm ra những mặt hàng sát với mô tả nhất rồi lập thành một bản báo giá và gửi lại để quý khách xét duyệt. Sau khi việc chọn hàng và chốt đơn hàng xong xuôi, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác như: order Taobao, Tmall, 1688, đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Trung Quốc,…

Vì sao bạn cần lựa dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi?

Là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử cùng các cải tiến về công nghệ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Quý Nam Logistics sẽ đem tới cho khách hàng nhiều tiện ích. Cụ thể như sau:

✪ Giá vận chuyển hàng thấp: Hiện nay, Quý Nam có mối quan hệ bền vững với một số đối tác buôn bán tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp vận chuyển hàng Trung Quốc với sự hiểu biết sâu sắc và đầy đủ bản địa. Do đó sẽ có nhiều lợi thế hơn trong đàm phán để hạ mức giá tiền của những dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi tổn phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn các doanh nghiệp dịch vụ khác. Vì thế mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ order Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…

✪ Tác phong chuyên nghiệp: Với mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả với khách hàng khó tính nhất, Quý Nam Logistics luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn để giúp người dùng lựa mua được nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển hàng Trung Quốc và giao hàng tại Việt Nam luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng – an toàn và chính xác” nên chúng tôi sẽ hạn chế thấp nhất sự chậm chễ trong việc giao hàng.

✪ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi luôn ứng dụng và ứng dụng các thiết bị, cộng cụ vận tải tiên tiến nhất để bảo đảm sự an toàn của hàng hóa trong giai đoạn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát trong giai đoạn vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Các bạn hoàn toàn yên tâm về lợi ích lúc sử dụng dịch vụ của Quý Nam Logistics.

✪ Giảm thiểu chi phí: Thay vì buộc phải đến Trung Quốc “đánh hàng” với hàng loạt các loại phí đi kèm thì giờ đây chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet, quý khách sẽ thoả thích lựa tìm các món hàng với đa dạng mẫu mã. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi, thanh toán tiền cọc và chờ đợi hàng được chuyển về từ Trung Quốc.

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Để gia tăng khả năng cạnh tranh sở hữu các công ty vận chuyển vận khác, Quý Nam hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn với thể tham khảo bảng giá cước của Quý Nam tại đây.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể phần nào giúp được các bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ đặt hàng – vận chuyển hàng Trung Quốc ưng ý nhất.

Có thể bạn quan thâm

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *