Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng – 5 ngày nhận hàng

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - 5 ngày nhận hàng
Rate this post

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng – 5 ngày nhận hàng giá chỉ từ 17k/kg. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì Quý Nam là sự lựa chọn hàng đầu.

1. 3 lợi thế khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng qua Quý Nam

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng như gửi người thân, nhờ tiếp viên hàng không,… Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những điều bất tiện, khiến cho món đồ về đến Đà Nẵng bị chậm trễ hoặc thậm chí thất thoát. Việc sử dụng dịch vụ của đơn vị trung gian là lựa chọn hàng đầu, bởi những lợi ích mà nó đem lại thật sự rất đáng giá.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng
Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam

Mỗi ngày, Quý Nam tiếp nhận hơn 100 đơn hàng vận chuyển về Đà Nẵng. Sự tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay đều xuất phát từ chính thái độ làm việc chuyên nghiệp, lấy niềm tin của khách hàng làm trọng tâm. Đến với Quý Nam, bạn sẽ được những quyền lợi sau đây:

Cước phí hàng hóa được tính theo kg hoặc m3

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng  luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Quý Nam lựa chọn con đường vận chuyển hàng về Việt Nam là đường tiêu ngạch, không đòi hỏi phải xuất trình quá nhiều giấy tờ, thủ tục hay có quy định nghiêm ngặt nào về việc tính phí.

Khi khách hàng lựa chọn hợp tác với Quý Nam, hàng sẽ được chuyển về đến kho, sau đó nhân viên sẽ thực hiện việc cân ký cả đơn hàng, hoặc đo theo m3 để tính cước phí mà bạn phải trả. Thế mạnh của đơn vị này thuộc vào bảng giá, cách làm việc tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên. Với mức giá công khai 17.000/kg, bạn có thể tự tính được mức phí mà mình phải trả, sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí nào mà không thông báo trước với khách hàng. Mức giá cước phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Cân nặng/ khối lượng hàng: Đối với những loại hàng hóa gọn nhẹ, cước phí được tính 17.000/kg. Trường hợp hàng hóa cồng kềnh như túi xách, máy móc,… thì phải tiến hành đo kích thước, với công thức tính: chiều dài * chiều cao * chiều rộng / 5000.
  • Giá trị của hàng hóa: Đối với những đơn hàng có giá trị kinh tế cao, Quý Nam sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói bảo hiểm, bảo đảm sự an toàn.

Hàng trả về đảm bảo an toàn, nguyên kiện

Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa. Nếu không gặp vấn đề gì thì sẽ tiến hàng đóng gói chắc chắn. Điều này nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển với khoảng cách địa lý xa sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, hàng về nước đảm bảo an toàn, nguyên kiện. Đây được coi là một trong những điều mà khách hàng rất hài lòng, tin tưởng về dịch vụ của công ty.

Nếu có sai sót, khách hàng sẽ được đền bù thích đáng

Là một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, Quý Nam luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, trong tổng số các đơn hàng mà Quý Nam đã thực hiện, thì có khoảng 0,5 – 1% sai sót do những điều kiện hoặc hoàn cảnh khách quan. Trong trường hợp hiếm hoi này, quý khách hàng sẽ được đền bù từ 50-100% giá trị đơn hàng khi sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra, tùy thuộc vào mức c độ ảnh hưởng.

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam
Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam

2. Quy trình đăng ký vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Thông thường, sẽ có 2 nhóm đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Mỗi nhóm khách hàng sẽ có các bước thực hiện riêng, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng đã có đơn hàng sẵn

Khách hàng ở Trung Quốc có nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng khi đã có sẵn đơn hàng thì chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản.

  • Bước 1: Bạn cần mang hàng đến kho của Quý Nam tại Trung Quốc, thực hiện khai báo thông tin cụ thể.
  • Bước 2: Nhân viên công ty sẽ thực hiện kiểm hàng, đóng gói và cho hàng lên xe khi có chuyến sớm nhất.
  • Bước 3: Khi hàng về Việt Nam, nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho người nhận để lấy hàng và thanh toán cước phí.

Đối với khách hàng chưa có đơn hàng sẵn

Trường hợp khách hàng chưa có hàng sẵn, muốn order tại các shop trên Taobao, 1688, Alibaba,… Quý Nam có thể giúp bạn thực hiện điều này, bởi đây cũng là một trong những dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng. Sau khi order hàng thành công, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam sẽ đóng vai trò như là một kho hàng, thực hiện việc nhận hàng và ship về nước.

Giao hàng tận nhà
Với những bước đơn giản, bạn có thể gửi hàng về Đà Nẵng tại Quý Nam

3. Những lưu ý khi thực hiện vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Khi làm việc với Quý Nam, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình trong đơn hàng:

Tăng số lượng để giảm cước phí

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng được tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Quý Nam luôn tạo điều kiện và ưu đãi cho những khách hàng có mong muốn vận chuyển với số lượng lớn. Chi phí sẽ giảm đi đáng kể nếu số lượng hàng tăng lên.

Đóng bảo hiểm

Đối với những đơn hàng có giá trị kinh tế lớn, Quý Nam sẽ thực hiện tư vấn cho khách mua bảo hiểm. Trong trường hợp xấu xảy ra nếu có bảo hiểm, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị của hàng hóa đó. Nếu không có bảo hiểm, mức bồi thường tối đa mà khách hàng nhận được từ công ty là 50%. Khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn nên hay không nên mua bảo hiểm.

Nhìn chung, Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, tư vấn hãy nhấc máy gọi cho Quý Nam theo số điện thoại hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được giải đáp nhanh chóng.

Htoline: 0909 18 15 45

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *