Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, hàng về sau 3-7 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

VHE nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn với giá cước rất hợp lý, hàng hóa về nước chỉ trong vòng 3-7 ngày làm việc (tùy vào thời điểm gửi hàng).

VHE – nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Nhu cầu order ship hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay chủ yếu là để phục vụ mục đích kinh doanh. Và đơn vị vận chuyển được xem là bước cuối cùng trong việc hoàn tất đơn hàng, đồng thời quyết định đến lợi nhuận của người kinh doanh. Do vậy, cần tìm hiểu kỹ về nhà vận chuyển để đảm bảo hàng về nước an toàn, nhanh nhất.

Dưới đây là một số quyền lợi của khách hàng khi sử dụng mảng phục vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn tại VHE:

Hàng về nhanh

Chỉ sau 3-7 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ có mặt tại kho ở Sài Gòn theo địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về mốc thời gian này:

– Thời gian này chỉ sử dụng đối với những đơn hàng vận chuyển bằng đường bộ. Đường biển thông thường cần tới 1-2 tuần hàng về nước.

– Thời gian này chỉ đúng đối với những thời điểm thuận lợi hàng về. VHE vận chuyển hàng bằng đường tiểu ngạch nên có khi hàng về sớm, có khi về muộn. Đó là sự thay đổi không báo trước của ngành tiểu ngạch.

Và cuối cùng, chúng tôi muốn nói rõ với khách hàng, thời gian ngắn hoặc dài không quan trọng bằng việc hàng của bạn về nước đều đảm bảo. Cam kết hàng sẽ về.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Hàng Trung Quốc ship về Việt Nam dao động từ 3-7 ngày làm việc

Cam kết an toàn, nguyên kiện

Muốn hàng về nước an toàn, quy trình đóng gói cực kỳ quan trọng. Dường như nó quyết định đến 70%, những % còn lại sẽ phụ thuộc vào quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đóng gói bên Trung Quốc rất chuyên nghiệp, họ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách đóng gói phù hợp nhất, đồng thời hỗ trợ khách nếu cần.

Việc vận chuyển bằng xe container theo đường bộ hoặc đường sea cũng rất thuận lợi, nên hàng về nước an toàn, nhanh chóng nhất.

Giấy tờ thủ tục đơn giản

VHE vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn bằng đường tiểu ngạch nên phần giấy tờ sẽ rất dễ dàng cho khách. Khách có giấy tờ hàng hóa cũng đi được, mà không có cũng có thể đi được. Điều này đã có đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ, làm sao để thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Và chính vì điều này đơn giản, thông quan dễ dàng nên khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Có bảo hiểm hàng hóa

Mọi hàng hóa vận chuyển về nước đều có gói bảo hiểm. Chỉ là chúng tôi chia ra hai trường hợp cụ thể:

– Khách tham gia (đóng thêm) gói bảo hiểm hàng hóa: áp dụng cho những đơn hàng có giá trị cao, tất nhiên ai cũng có thể tham gia (nếu muốn). Với những đơn hàng này, bạn sẽ được hoàn trả 100% giá trị hàng hóa. Ví dụ đơn hàng đó có giá 10 triệu, và chúng tôi trả 10 triệu cho bạn khi gặp sự cố, vấn đề xảy ra.

– Khách không tham gia bảo hiểm: với khách hàng không đóng thêm, vẫn được hưởng chính sách của công ty, nhưng không phải là 100%, mà là 50%, hoặc tính theo cách cụ thể nào đó mà nhân viên sale sẽ tư vấn cho khách trong quá trình vận chuyển.

Việc bảo hiểm hàng hóa rất quan trọng, có thể nó sẽ không cần dùng đến, hoặc có trường hợp sẽ cần. Nhưng điều quan trọng là khách cần biết rõ những chính sách này để hiểu thêm về sự bồi thường của công ty dành cho đơn hàng của khách khi xảy ra vấn đề.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá, thậm chí còn giảm giá tốt đối với những khách hàng lâu năm, khách hàng vận chuyển đều đặn, hoặc số lượng lớn. Và tất nhiên, phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn hoàn toàn hợp lý, những con số hợp lý với những đơn hàng. Và trước khi đi đến quyết định lựa chọn VHE, nhân viên sẽ đưa bảng giá để khách tham khảo.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Về bảng giá vận chuyển, chúng tôi sẽ chia ra những yếu tố cụ thể, ví dụ như:

– Hàng của bạn được ship từ kho nào (Đông Hưng, Quảng Châu….)?

– Hàng của bạn đi bằng đường sea hay đường bộ (đường sea thường chi phí thấp hơn).

– Hàng của bạn có tính chất là thông thường hay cồng kềnh, dễ vỡ, đặc biệt…?

Ship tận nhà

Sau khi đã khai thác hết thông tin mà chúng tôi cần, quý khách sẽ được báo giá chi tiết qua bảng bảo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn. Bảng giá cụ thể thông thường sẽ được gửi qua mail, facebook, zalo hoặc nói chuyện trực tiếp,…

Hiện tại, chi phí vận chuyển về Sài Gòn cao hơn so với Hà Nội, nhưng vẫn ở mức hợp lý so với thị trường. Các con số dao động từ 19-45k/ký hàng hóa, tùy vào số ký hoặc m3 hàng hóa mà khách gửi. Đối với hàng hóa nằm trong dạng đặc biệt, hàng có giá trị cao thường phí sẽ cao hơn so với hàng thông thường.

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển

Có thể một số người vận chuyển hàng nhỏ lẻ, sự chênh lệch vài ngàn/ký hàng hóa không thành vấn đề, nhưng nếu đơn hàng lớn, bạn tiết kiệm được 1-2k/ký sẽ là con số lớn. Do vậy, hãy tham khảo một số mẹo sau để được tiết kiệm phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn.

– Tăng số lượng – giảm chi phí: phí vận chuyển sẽ được ưu đãi nếu đơn hàng có số lượng/khối lượng lớn, vậy thì hãy tăng số lượng mua hàng (nếu có thể). Tất nhiên, việc tăng hàng hóa cũng có nguy cơ, bạn sẽ khó tiêu thụ hết trên thị trường Việt Nam ở thời gian ngắn, do vậy, cần cân nhắc về độ rủi ro.

– Thương lượng tiền ship, phí vận chuyển: tất cả mọi việc đều có thể giải quyết bằng cách thương lượng. Và VHE sẵn sàng thương lượng tiền ship nội địa cho khách, hoặc thương lượng giá vận chuyển để giúp khách có được deal lợi nhất.

– Cân nhắc về mặt hàng cần gửi: chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn cũng phụ thuộc vào loại hàng hóa khách gửi. Do vậy, người gửi cần biết rằng hàng hóa của mình gửi về thuộc loại nào (dễ vỡ, đặc biệt, thông thường, cồng kềnh…). Và khi xác định mặt hàng gửi về thường có phí vận chuyển cao như hàng đặc biệt, dễ vỡ, bạn sẽ phải chấp nhận điều này.

Bên cạnh đó, một mẹo tiết kiệm phí vận chuyển nữa dễ áp dụng nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hợp lý về con số cho mọi đơn hàng của khách.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Tham khảo quy trình ship hàng sau khi muốn hợp tác với VHE:

Bước 1: liên hệ với nhân viên 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) và nói rõ yêu cầu “Tôi muốn vận chuyển 1 tấn quần áo từ Trung Quốc về Sài Gòn”, ví dụ vậy.

Bước 2: nhân viên nắm rõ yêu cầu sẽ báo giá cho khách. Khách đồng ý với bảng giá, vui lòng gửi hàng về theo địa chỉ kho hàng mà VHE cung cấp.

Bước 3: nhân viên bên kho hàng Trung Quốc sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ ship hàng về Việt Nam theo đường bộ, hoặc cũng có thể là đường biển (theo yêu cầu của khách).

Bước 4: hàng về Sài Gòn theo thời gian dự kiến, nhanh nhất từ 3-7 ngày, có thể kéo dài 1-2 tuần (vì thời điểm này covid vẫn còn phát triển mạnh). Hàng về kho, sẽ có nhân viên điện thoại báo cho khách hàng đã về. Khách đến địa chỉ nhận hàng được cung cấp và thanh toán mọi chi phí.

Xem thêm quy trình mua hộ và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Những lưu ý khi ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, người gửi lưu ý một vài điểm sau:

– Cân nhắc việc đóng gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi. Chắc chắn nhân viên sẽ tư vấn về gói bảo hiểm để khách tham khảo. Vì đây là quyền lợi của khách hàng, do vậy hãy tham gia nếu đơn hàng bạn gửi về nước có giá trị cao.

– Nếu đơn hàng của bạn cần lưu ý gì, ví dụ như: dễ vỡ hay giá trị cao, vui lòng nói rõ cho nhân viên để có hướng xử lý tốt nhất. Tránh trường hợp khách hàng không nói rõ, hoặc nói không trung thực về đơn hàng, gây ra những tổn thất về sau, mất đi nhiều quyền lợi của khách.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn
VHE – chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn với chi phí hợp lý

– Trung thực trong việc khai báo là một trong những yếu tố quan trọng để chuyến hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng. Việc thông quan hàng về rất dễ dàng, nhưng không có nghĩa lúc nào cũng dễ. Do vậy, nếu đơn hàng của bạn chứa hàng cấm, vui lòng không hợp tác với VHE. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn hay Hà Nội, hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết hàng về an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Công ty VHE

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe/

Web: https://muahangtrungquoc.info